Đội hình ra sân trận Hà Nội T&T vs B.Bình Dương

Nếu như B.Bình Dương tung ra đội hình mạnh nhất thì Hà Nội T&T có một loạt những xáo trộn vị trí đầy bất ngờ.

Đã không có sự bất ngờ trong đội hình ra quân ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2015 bên phía B.Bình Dương. Sự vắng mặt của Trọng Hoàng vì chấn thương khiến HLV Nguyễn Thanh Sơn quyết định sử dụng Trịnh Quang Vinh bên hành lang cánh phải. Ngoài ra, tiền đạo Nsi tiếp tục được tin tưởng trên hàng công đội bóng đất Thủ.

Nếu như B.Bình Dương không có nhiều sự thay đổi thì đội hình ra quân của Hà Nội T&T lại mang đến sự bất ngờ cho nhiều CĐV, đặc biệt với những người vẫn hình dung về các vị trí cố định trước đây của các cầu thủ thuộc biên chế đội chủ sân Hàng Đẫy. 
Ví dụ, tiền đạo Nguyễn Xuân Nam, một trong những chân sút lợi hại ở Lao Premier League mùa trước được HLV Phan Thanh Hùng kéo xuống đá hậu vệ phải. Không chỉ có Nam Mốc, đội trưởng Gonzalo cũng sẽ ra sân ở vị trí trung vệ. Người đá cặp với anh là Thành Chung – một cầu thủ có sở trường đá tiền vệ trung tâm. Một bất ngờ khác là Đức Huy vốn thi đấu ở vị trí tiền vệ trái ở U23 Việt Nam và CLB Hà Nội lại được sử dụng ở vị trí hậu vệ phải. 
Đội trưởng Gonzalo sẽ đá trung vệ – Ảnh: Đức Cường 

Một loạt những xáo trộn trong đội hình đã được HLV Phan Thanh Hùng thực hiện ở trận tranh Siêu Cúp Quốc gia. Song cũng cần nói thêm, đội hình và các vị trí này cũng đã được ông thầy người Đà Nẵng kiểm nghiệm trong giai đoạn vừa qua. Một trong những sự thiếu vắng đáng chú ý là tiền đạo Loris Arnaud – cựu cầu thủ PSG, tân binh của Hà Nội T&T không có mặt trong danh sách thi đấu. 
Đội hình thi đấu: 
B.Bình Dương: Tấn Trường, Âu Văn Hoàn, Michal Nguyễn, Xuân Thành, Đình Luật, Nsi, Quang Vinh, Moses, Tấn Tài, Anh Đức, Công Vinh. 
Hà Nội T&T: Anh Đức, Victor, Văn Quyết, Thành Lương, Thành Chung, Gonzalo, Duy Mạnh, Đức Huy, Hoàng Vũ Samson, Hùng Dũng, Xuân Nam.

About Thanh Hải

Check Also

Hà Nội T&T vui vẻ ngày hội quân

CLB Hà Nội T&T đã hội quân trở lại hôm qua (21/3), sau 4 ngày …