GĐKT Mai Đức Chung (B.Bình Dương): “Tôi quá đỗi sung sướng!”

Việc giành Cúp QG đã giúp đội bóng đất Thủ hoàn thành cú đúp ở mùa giải 2015. Thành tích ấn tượng này mang nhiều dấu ấn của GĐKT Mai Đức Chung. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi vị HLV lão làng như lạc giọng đi khi chia sẻ niềm vui cùng giới truyền thông ngay sau tiếng còi kết thúc trận đấu.

Thầy trò ông Mai Đức Chung trong niềm vui vô địch

Thầy trò ông Mai Đức Chung trong niềm vui vô địch

B.Bình Dương 4-2 Hà Nội T&T (Chung kết Cúp Quốc gia 2015)
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
– Phóng viên: Đây là lần đầu tiên ông giành được một cú đúp của mùa giải. Cảm giác của ông lúc này thế nào?

– GĐKT Mai Đức Chung: Thực sự bây giờ tôi cũng chẳng biết mô tả cái cảm giác như thế nào nữa, người cứ lâng lâng khó tả. Có lẽ đó là niềm vui sướng quá lớn trong tôi. Thực sự quá đỗi vui sướng!
– B.Bình Dương đã mong giành cú đúp của mùa giải, nhưng trước trận chung kết Cúp QG, ông nghĩ gì?
– Chúng tôi đã rất quyết tâm để giành cú đúp. Trước trận đấu, tôi nghĩ và tin chắc là B.Bình Dương sẽ giành Cúp QG, nhưng thực sự là không hình dung ra diễn biến trận đấu lại dễ dàng như thế.
– Tức là ông hơi bất ngờ khi Hà Nội T&T “ngã ngựa” quá nhanh?
– Đúng vậy. Tôi đã không trông chờ rằng, hôm nay B.Bình Dương lại thắng đậm và Hà Nội T&T lại gãy trận sớm thế. Tôi đã dự đoán là đối thủ sẽ gây khó khăn hơn rất nhiều cho chúng tôi.
– Ông có đánh giá là chuyên môn không cao, nhưng trận đấu lại diễn ra quá căng thẳng?
– Tôi đồng ý! Thực tế diễn biến trên sân quá căng thẳng, dù tính chuyên môn không quá cao. Hai đội chơi rất quyết liệt, đặc biệt là Hà Nội T&T. Họ đã có những pha vào bóng rát hơn mức bình thường, có lẽ do bất ngờ và thất vọng với việc bị thua cách biệt quá nhanh. Việc đội khách phải nhận 1 thẻ đỏ, theo tôi là còn ít.
– Ông có thể đưa ra nhận xét về cú vào bóng của Thanh Hào khiến Abass bị chấn thương nặng?
– Thực tế tôi không nhìn rõ cú vào bóng ấy của Thanh Hào do tình huống diễn ra ở vị trí khá xa. Tuy nhiên, qua những tường thuật của các cầu thủ, tôi nghĩ là trung vệ này đã phạm lỗi nghiêm trọng và nếu tôi là trọng tài, tôi sẽ rút 2 lần thẻ đỏ cho cậu ấy!
– Nhiều người bảo, ông là một người mát tay và có vẻ như cú đúp ở mùa giải năm nay trong màu áo B.Bình Dương đã minh chứng điều ấy?
– Đúng là lần đầu tiên tôi giành được 2 cúp vô địch ở mùa giải, một thành tích khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc và vui sướng! Tuy nhiên, có được thành tích này, ngoài sự đầu tư rất lớn từ lãnh đạo CLB và sự nỗ lực của các cầu thủ cùng các thành viên trong BHL, tôi không thể không nhắc đến một người, đấy là HLV Lê Thụy Hải. Dấu ấn của nhà cầm quân này ở mùa giải 2015 rất lớn và tôi là người kế thừa.
– Sau cú đúp vô địch ở mùa giải 2015, kế hoạch sắp tới của ông là gì?
– Trước mắt tôi sẽ về nghỉ ngơi bên gia đình vì đi xa nhà cũng khá lâu rồi. Sau đó mới tính tiếp.
– Vậy còn hợp đồng của ông với B.Bình Dương?
– Hợp đồng của tôi với B.Bình Dương chỉ kéo dài đến hết mùa giải năm nay. Thế nên, việc hợp đồng có được gia hạn hay không thì phải chờ ý kiến từ lãnh đạo của CLB.
– Nhưng ông có ý định tiếp tục gắn bó với B.Bình Dương?
– Đương nhiên, với những thành tích vừa đạt được ở mùa giải như thế này, tôi vẫn muốn tiếp tục đồng hành cùng đội bóng. Nhưng như tôi đã nói, tất cả còn phải chờ ý kiến từ lãnh đạo đội bóng, còn trước mắt tôi cứ tận hưởng những ngày nghỉ quý giá của mình đã. Mọi việc cứ từ từ tính sau, vừa đoạt chức vô địch mà đã nghĩ đến mùa sau rồi thì sớm quá, cứ từ từ (cười).
– Cám ơn ông về cuộc trò chuyện này!

About Mạnh Kiên

Check Also

Hà Nội T&T vui vẻ ngày hội quân

CLB Hà Nội T&T đã hội quân trở lại hôm qua (21/3), sau 4 ngày …