Khán giả đến cổ vũ trận chung kết cúp Quốc gia được tặng bóng

Nhằm thu hút khán giả đến sân cổ vũ trận chung kết cúp Quốc gia giữa B.BD và HN.T&T chiều 26/9, BTC sân Bình Dương đã tổ chức nhiều hoạt động bên lề có sức hấp dẫn lớn.

Khán giả đến sân sẽ có cơ hội nhận được bóng tặng của BTC

Khán giả đến sân sẽ có cơ hội nhận được bóng tặng của BTC

Ngay trước khi trận đấu diễn ra, B.BD sẽ tặng cho khán giải 200 quả bóng có chữ ký của các cầu thủ theo hình thức tung bóng lên khán đài. Ngoài ra, khán giả đến sân còn được chiêm ngưỡng màn múa lân sư rồng với đội hình gồm 300 người.

BTC cũng đã tiến hành lắp màn hình bên ngoài khu vực sân để khán giả có cơ hội theo dõi nếu không vào được trong sân. Trước đó, BTC trận đấu đã thông báo, khán giả vào sân miễn phí. Do số lượng chỗ có hạn nên riêng khán đài A1 sẽ được bán vé.

Bên cạnh các hoạt động trên, như đã thông tin, B.BD sẽ biến các khoảng thời gian trước, giữa và sau trận chung kết thành màn trình diễn ca nhạc của các ca sỹ, ban nhạc nổi tiếng như ca sĩ Thuỷ Tiên, nhóm Mắt Ngọc, Vũ đoàn Sài Gòn, nhóm hiphop Oxy Crew…

Chương trình ca nhạc sẽ bắt đầu vào lúc 15h30 chiều 26/9. Trận chung kết cúp Quốc gia 2015 giữa B.BD và HN.T&T sẽ khởi tranh từ lúc 17h00 cùng ngày. Cả 2 đội có tham vọng rất lớn, lại sở hữu lực lượng rất mạnh nên trận tranh cúp hứa hẹn sẽ là bữa tiệc bóng đá thịnh soạn, làm mãn nhãn người xem.

About Kỳ Sơn

Check Also

Trương Đình Luật: Chiến binh trở lại

Trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận cuối …