Cựu tiền đạo của PSG thử việc bất thành ở HN.T&T

Sau gần 1 tháng thử việc tại HN.T&T, cựu tiền đạo PSG – Loris Arnaud đã không thể thuyết phục được BHL đội bóng thủ đô trao cho mình bản hợp đồng chính thức.

Cựu tiền đạo của PSG Loris đã không thể thử việc thành công tại HN.T&T

Cựu tiền đạo của PSG Loris đã không thể thử việc thành công tại HN.T&T

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải 2016, vừa qua HN.T&T đã đón rất nhiều tiền đạo ngoại đến thử việc, trong đó đáng chú ý có chân sút Loris Arnaud từng thi đấu cho PSG.
Với hồ sơ cá nhân hoành tráng, Loris nhận được rất nhiều sự quan tâm và nhiều người đã nghĩ rằng anh sẽ sớm thể hiện được tài năng để tiến tới ký hợp đồng. Thực tế, HN.T&T đã rất nhiều lần trao cơ hội cho Loris ở các trận đấu giao hữu trong chuyến tập huấn Trung Quốc vừa qua.
Tuy nhiên, qua các màn thử “chân cẳng”, Loris không để lại nhiều ấn tượng. Theo BHL của đội bóng Thủ đô thì chân sút người Pháp này không mạnh mẽ, sắc bèn bằng Hoàng Vũ Samson và kỹ năng dứt điểm bằng đầu cũng không bằng Gonzalo.
Bên cạnh đó, Loris đòi mức lương lên đến 14.000 USD/tháng nên hai bên đã không đạt được thỏa thuận trong việc ký hợp đồng. Hiện nay, Loris đã trở về Pháp để tiếp tục tìm kiếm cơ hội khác.
Về phía HN.T&T tiếp tục đón những ngoại binh mới đến thử việc, bởi hiện nay họ mới có trong tay 2 ngoại binh là Victor và Gonzalo.
 

About Hồng Sơn

Check Also

PSG ít trọng dụng măng non: Đừng để mờ những viên ngọc

PSG đang sở hữu không ít gương mặt trẻ tài năng trưởng thành từ lò …