13h45 chiều nay, trực tiếp công bố danh sách đội tuyển Việt Nam

Vào lúc 13h45 chiều nay (11/3), tân HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng sẽ công bố danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu cuối cùng của vòng loại World Cup 2018. Và trong danh sách dự kiến 30 cầu thủ lên tuyển lần này hứa hẹn sẽ có rất nhiều bất ngờ.

* Lần đầu tiên họp báo công bố danh sách ĐTQG Việt Nam
* Lịch hội quân của ĐT Việt Nam chia làm nhiều ngày
– Đây là lần đầu tiên một HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam tổ chức trao đổi về danh sách tập trung đội tuyển quốc gia với giới truyền thông. Theo đó, ông Nguyễn Hữu Thắng muốn có sự minh bạch, thẳng thắn với giới truyền thông về việc lập danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam lần này.
– Sáng nay đã diễn ra buổi lễ công bố nhà tài trợ cho đội tuyển quốc gia. Đối tác mới sẽ là Z.com, một thương hiệu thuộc tập đoàn GMO Internet. Đội tuyển quốc gia sẽ đảm bảo được nguồn kinh phí cho một năm nhiều sự kiện, trong đó có cái đích lớn nhất là AFF Suzuki Cup.
Các cầu thủ trẻ sẽ được HLV Hữu Thắng tạo cơ hội lên đội tuyển Việt Nam – Ảnh: Đức Cường

– Ngay sau khi nhậm chức HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, ông Nguyễn Hữu Thắng đã khẳng định ở đợt tập trung ĐTQG thi đấu hai trận cuối vòng loại World Cup 2018, các cầu thủ trẻ được ưu tiên để có sự chuẩn bị cho giải đấu xa hơn và vừa tầm hơn, đó là SEA Games 29 diễn ra vào năm sau tại Malaysia. 
– Vào ngày 13/3 tới đây, đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu hội quân tại khách sạn Bounty (Hà Nội). Do vướng lịch thi đấu ở vòng 4 V.League cũng như AFC Champions League (với B.Bình Dương) nên lịch hội quân sẽ chia làm nhiều ngày.  

About Anh Tiến

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …