Bình luận ĐT Việt Nam: Ngày mai bắt đầu từ hôm nay

Hôm nay, tân HLV trưởng ĐT Việt Nam Toshiya Miura sẽ ra mắt khán giả Việt Nam. Một sự khởi đầu với rất nhiều kỳ vọng về một ngày mai thành công của vị chuyên gia người Nhật với đội bóng của chúng ta.

HLV Miura

HLV Miura

Cái thủa ban đầu của ông Miura với ĐT Việt Nam được dư luận đặc biệt quan tâm. Cũng phải thôi, sau những tháng ngày buồn, bóng đá Việt Nam cần thay đổi để thành công. Hay nói đúng hơn, dư luận đang đặt lên vai nhà cầm quân này thật nhiều sứ mệnh. Rằng, với kiến thức và triết lý bóng đá cùng nhiệt huyết của mình, Miura sẽ đưa ĐT Việt Nam trở lại với đường ray chiến thắng.
Dư luận đang hy vọng, ông Miura sẽ thể hiện được dấu ấn đậm nét trong ngày ra quân và những triết lý bóng đá mà ông theo đuổi sẽ phù hợp với các cầu thủ của chúng ta! ĐT Việt Nam dưới thời của nhà cầm quân này sẽ mang một diện mạo khác, đó là khoa học, hiệu quả và có bản sắc. Tuy nhiên, phải nhấn mạnh rằng, hành trình mà bóng đá Việt Nam đi đến vinh quang còn rất dài và bội phần gian nan. Không thể ngay lập tức đòi hỏi ở tân HLV trưởng ĐT Việt Nam sự thành công vang dội. Thế nhưng, chúng ta hy vọng rằng, cảm hứng, cách làm việc chuyên nghiệp từ ông sẽ khơi dậy cảm hứng chiến thắng nơi các cầu thủ.
Hôm nay, chúng ta sẽ bắt đầu hành trình khám phá năng lực, bản lĩnh của nhà cầm quân Miura. Ở một góc độ khác, chính vị HLV này cũng đối diện với cơ hội khám phả năng lực của các học trò. Không gì cụ thể, minh bạch và tuyệt đối bằng bóng đá! Vậy nên, hy vọng sau trận đấu với ĐT Myanmar, ông Miura sẽ có được sự tận hiểu về các học trò để có những quyết sách phù hợp cho ĐT Việt Nam. Còn với các cầu thủ, bên cạnh sự khám phá ông thầy mới, họ cũng phải tìm ra sự thích ứng với triết lý bóng đá mới để có được sự thành công 
Ngày mai bắt đầu từ hôm nay! Và, hy vọng rằng, ngày hôm nay với ĐT Việt Nam thật ý nghĩa.

About Đức Thịnh

Check Also

Chuyện tình 6 năm của thủ môn Nguyên Mạnh và tiểu thư “súp lươn”

Hôm qua (22/3), thủ môn Nguyên Mạnh đã gửi thiệp mời đám cưới của mình …