Ca sĩ Sơn Tùng M-TP từng “giáp mặt” các tuyển thủ Việt Nam

Trong một dịp tình cờ tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã gặp gỡ các tuyển thủ Việt Nam. Đây là cơ hội hiếm hoi để những hot boy có lần đầu tiên nói chuyện với nhau.

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP gặp gỡ các tuyển thủ tại sân bay Tân Sơn Nhất hồi cuối năm ngoái

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP gặp gỡ các tuyển thủ tại sân bay Tân Sơn Nhất hồi cuối năm ngoái

Vào cuối năm ngoái, khi ĐT Việt Nam trở về TP.HCM sau trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2014 với chủ nhà Malaysia, các tuyển thủ đã nối chuyến bay ra sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về.
Vừa vượt qua đội chủ với tỷ số 2-1 nơi đất khách, các tuyển thủ Việt Nam đang lâng lâng chiến thắng. Và sự hứng khởi của các tuyển thủ tăng cao khi gặp ca sĩ Sơn Tùng M-TP. 
Sở dĩ, hai bên lại gặp nhau vì trong quãng thời gian đợi chuyến bay ra phía Bắc, các tuyển thủ Việt Nam như Thành Lương, Huy Hùng, Minh Tuấn, Huy Toàn, Huy Toàn đã vô tình gặp chàng ca sĩ Sơn Tùng M-TP, người cũng đang đợi nối chuyến bay để đi biểu diễn.
So với các tuyển thủ Việt Nam, ca sĩ “chàng trai năm ấy” ít tuổi hơn nhiều nhưng khi gặp nhau họ rất thân thiện với nhau. Lâu nay, ở ĐT Việt Nam, các cầu thủ rất thích thú với các ca khúc của ca sĩ sinh năm 1994 này và trong mỗi chuyến thi đấu xa nhà, họ thường xuyên bật nhạc có Sơn Tùng M-TP  thể hiện để giảm những căng thẳng, tạo sự hưng phấn cho mỗi buổi tập.
“Cơn bão” mang tên Sơn Tùng M-TP còn “lây”sang cả đội U23 Việt Nam. Mới đây, sau khi thi đấu thành công tại vòng loại U23 châu Á, các cầu thủ đã thi nhau hát những ca khúc của chàng ca sĩ người Thái Bình này. Thậm chí, các tuyển thủ còn “động viên” tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh thể hiện ca khúc “Thái Bình mồ hôi rơi” để vơi đi nỗi nhớ nhà.
Tuy nhiên, do chưa thuộc hết lời nên tiền vệ người Thái Bình đã xin khất các đồng đội vào dịp khác để thể hiện ca khúc đang được các bạn trẻ yêu mến này.
VIDEO: Công Phượng và đồng đội hát “Chắc ai đó sẽ về” mừng chiến thắng

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Tam Phong

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …