Cả Việt Nam và Myanmar đều đặt mục tiêu thử nghiệm

Phát biểu trước trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Myanmar, cả HLV Toshiya Miura lẫn HLV Avramovic đều xem đây là cơ hội để thử nghiệm nhằm hướng đến AFF Suzuki Cup 2014.

Quang cảnh buổi họp báo. Ảnh: Tuấn Thành

Quang cảnh buổi họp báo. Ảnh: Tuấn Thành

Phát biểu trong buổi họp báo sáng 1/7, HLV trưởng ĐT Việt Nam Toshiya Miura tỏ ra hài lòng về quá trình tập luyện của các học trò. “Chúng tôi chỉ có 1 tuần để chuẩn bị cho trận đấu này. Các cầu thủ đã làm việc hết sức mình trong thời gian qua”, ông Miura nhận xét.

Chiến lược gia người Nhật cho rằng, trận đấu với ĐT Myanmar là cơ hội để ông kiểm chứng năng lực cụ thể của các cầu thủ. “Là ĐTQG nên chiến thắng là một mục tiêu quan trọng. Nhưng quan trọng hơn là tôi muốn đánh giá các học trò thể hiện như thế nào về năng lực cá nhân cũng như lối đá trong trận đấu với ĐT Myanmar”, ông Miura bày tỏ.

Trong khi đó, tiền vệ Tấn Tài hứa sẽ nỗ lực hết mình. “ĐT Việt Nam tập luyện rất tích cực trong thời gian vừa qua. Tôi cho rằng đây là trận đấu có ý nghĩa quan trọng. Các cầu thủ đều rất muốn khẳng định mình để được lọt vào mắt xanh của HLV Miura trong quá trình hướng đến AFF Suzuki Cup 2014”, Tấn Tài cho biết.

 
Các cầu thủ ĐT Việt Nam quyết tâm lấy điểm trước HLV Miura. Ảnh: ĐV

Chia sẻ quan điểm của mình, HLV trưởng ĐT Myanmar cũng cho rằng, đây là cơ hội để ông kiểm tra năng lực các cầu thủ. “Chúng tôi có 9 cầu thủ mới nên trận đấu với ĐT Việt Nam là cơ hội để ĐT Myanmar kiểm tra chuyên môn xem thử, họ có đủ năng lực để được gọi vào ĐT Myanmar trong thời gian tới hay không? Đây là trận đấu quan trọng với chúng tôi vì sau đó, chúng tôi phải gút danh sách gửi AFF do Myanmar phải tham dự vòng sơ loại”, HLV Avramovic cho biết.

Để chuẩn bị cho trận đấu này, thầy trò ông Avramovic đã tập trung tập luyện trong 5 ngày vừa qua. ĐT Myanmar mang đến Bình Dương quân số 20 cầu thủ. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Myanmar sẽ diễn ra trên sân Bình Dương vào lúc 19h00 ngày 2/7. 

About Sơn Tùng

Check Also

EURO 2016 có thể phải đá không khán giả vì khủng bố

Sau vụ đánh bom khủng bố liên hoàn ở Bỉ khiến nhiều người thiệt mạng, …