Chùm tin ĐT Olympic Việt Nam

BongdaPlus tổng hợp những tin tức trong ngày liên quan tới ĐT Olympic Việt Nam.

HLV Toshiya Miura

HLV Toshiya Miura

Tuyển thủ Olympic nhận giấy gọi nhập ngũ
Chiều qua, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội) cho biết, anh vừa nhận được giấy gọi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Theo đó, ngày 2/9 tới, cầu thủ này sẽ phải có mặt tại địa phương để khám sức khỏe. Do bận tập trung cùng ĐT Olympic Việt Nam chuẩn bị dự Asiad 17 nên Đỗ Hùng Dũng đang liên hệ với phòng chức năng của VFF để được hỗ trợ các giấy tờ cần thiết xin tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự.
Hồ Khắc Ngọc phải dưỡng thương
Trường hợp chấn thương duy nhất tại đội Olympic Việt Nam hiện nay là của tiền vệ Hồ Khắc Ngọc (SLNA). Cầu thủ này nhiều khả năng sẽ không thể tham dự trận đấu tập của Olympic Việt Nam với ĐT Việt Nam sắp tới. Khắc Ngọc bị chấn thương trong buổi tập chiều 29/8 khi cả đội tập chiến thuật trên sân cỏ nhân tạo. Theo tìm hiểu, Khắc Ngọc sẽ phải nghỉ ngơi vài ngày mới có thể tập trở lại. Chiều qua, anh cũng không góp mặt trong trận đấu tập gặp CLB Hà Nội.

HLV Toshiya Miura: “Cơ hội vẫn dành cho tất cả”
Còn hơn 1 tuần nữa là ĐT Olympic Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc tham dự Asiad 17 nhưng HLV Toshiya Miura cho biết, ông vẫn chưa “khóa sổ” danh sách 20 cầu thủ được đăng ký thi đấu. HLV Miura khẳng định: “Tôi đã khoanh vùng được một số vị trí chủ chốt nhưng cơ hội đến Hàn Quốc vẫn rộng mở với tất cả các cầu thủ”.
Dự kiến, sau trận đấu với ĐT Việt Nam vào ngày 2/9 tới, HLV Miura mới bắt đầu tiến hành chốt danh sách của đội Olympic Việt Nam.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …