Công Phượng lỡ lời khi nói về HLV Hữu Thắng

Sáng nay (11/3), tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có buổi giao lưu ngắn với truyền thông Việt Nam giữa buổi họp báo công bố nhà tài trợ mới Z.com của VFF.

Ngay sau lễ ký kết hợp đồng với đối tác Nhật Z.com vào sáng nay, cả khán phòng đã vô cùng bất ngờ với sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt là Công Phượng, dù chỉ là thông qua… Skype. Công Phượng, cũng là đại diện thương hiệu của Z.com, đã chia sẻ nhiều thông tin về bản thân trong quá trình tập luyện thể lực, hồi phục chân thương. 
“Ở bên Nhật, mọi người giúp đỡ em nhiều nên em đang dần hòa nhập được với cuộc sống ở đây. Em ăn được tất cả các món ăn nên vấn đề dinh dưỡng không gặp trở ngại gì”, Công Phượng mở đầu cuộc giao lưu trực tuyến.
Một vấn đề nữa rất được NHM cũng như giới truyền thông quan tâm là sức khỏe và tốc độ hồi phục chấn thương của Công Phượng. Tiền đạo đang chơi cho Mito Hollyhock cho biết, chấn thương vai của anh đang hồi phục rất tốt.
Công Phượng giao lưu trực tuyến thông qua Skype
Công Phượng giao lưu trực tuyến thông qua Skype

“Chấn thương của em đã hồi phục được khoảng 80%. Lúc này, em đang tập thể lực riêng với các bác sĩ nên nhìn chung rất vất vả. Tuy nhiên, em sẽ cố gắng hết mức có thể. Mục tiêu hiện tại của em là cố gắng hồi phục tốt nhất và cố gắng có một vị trí chính thức trong đội hình”, tiền đạo người Nghệ An hào hứng cho biết.

Khi được hỏi về HLV Hữu Thắng, chàng tiền đạo xứ Nghệ cho biết: “HLV Hữu Thắng cũng là người Nghệ An và điều đó làm em thực sự rất phấn khích. Em mong HLV Hữu Thắng sẽ thành công cả về thành tích lẫn lối chơi cùng các ĐT Việt Nam”, Công Phượng chia sẻ”.

Câu nói lỡ lời này của Công Phượng có thể khiến nhiều người hiểu lầm rằng tân HLV trưởng ĐT Việt Nam sẽ ưu tiên sử dụng cầu thủ quê hương. Thực ra, Công Phượng muốn diễn đạt rằng nhìn từ khía cạnh của bản thân, một người đồng hương sẽ có nhiều điểm dễ hiểu nhau hơn và Công Phượng mong rằng, từ sự hiểu nhau đó, cả hai sẽ có cách làm việc hiệu quả. Rất may, sau khi nghe câu nói này của Công Phượng, tất cả đều cười, kể cả HLV Hữu Thắng.
Về phần mình, HLV Hữu Thắng nhấn mạnh: “Tôi không quan tâm cầu thủ đến từ đâu, của CLB nào, miễn là có trình độ, khát vọng cháy bỏng và phù hợp với đội tuyển. Với tôi, khi cầu thủ được gọi lên tuyển, họ là người Việt Nam, đại diện cho bóng đá Việt Nam, không ai phân biệt cầu thủ đó đến từ đâu, trưởng thành từ lò đào tạo nào nữa”.

About Tuấn Ngọc

Check Also

Chuyện tình 6 năm của thủ môn Nguyên Mạnh và tiểu thư “súp lươn”

Hôm qua (22/3), thủ môn Nguyên Mạnh đã gửi thiệp mời đám cưới của mình …