Đình Tùng: “Không có chuyện HLV Hữu Thắng ưu ái SLNA”

Chia sẻ với phóng viên TinTheThao365, tiền đạo Hoàng Đình Tùng cho rằng HLV Hữu Thắng luôn đối xử với mọi người rất công bằng và không có chuyện ông ưu ái bất cứ cá nhân nào.

Hôm nay (14/3), ĐT Việt Nam đã có ngày tập đầu tiên dưới sự chỉ đạo của tân HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng. Trong 2 buổi tập sáng và chiều, các cầu thủ nhìn chung chỉ tập nhẹ, thả lỏng để lấy lại cảm giác cùng với đó là một vài bài tập phối hợp nhóm nhỏ, nhanh trước khi chia 2 đội hình đá nửa sân.
Các cầu thủ tỏ ra rất phấn khích trước những bài tập đậm chất kỹ thuật mà ông Thắng đề ra. Điều này cũng được tiền đạo Đình Tùng chia sẻ trong buổi phỏng vấn nhanh sau buổi tập chiều.
“Toàn đội rất phấn chấn với những bài tập của HLV Hữu Thắng. Thầy hướng đội tới lối chơi bóng nhỏ, ngắn, kỹ thuật rất phù hợp với thể trạng người Việt Nam. Toàn đội sẽ nỗ lực tối đa để sớm nhuần nhuyễn lối chơi này và cải thiện thể lực hơn nữa”, tiền đạo của FLC Thanh Hóa cho biết.

Các cầu thủ ĐT Việt Nam thực hiện bài tập đá ma cự ly hẹp để tăng khả năng phối hợp nhóm nhỏ – Ảnh: Đức Cường

Vấn đề rất được NHM quan tâm khi một HLV nội lên nắm quyền đó là sự ưu ái dành cho một cá nhân hoặc một nhóm cầu thủ nào đó. Nhiều người cho rằng thầy Thắng sẽ ưu ái cho nhóm cầu thủ SLNA hoặc gốc Nghệ An hơn trong thành phần đội tuyển, nhưng Đình Tùng đã nhanh chóng phủ nhận chuyện ấy.
“Không hề có chuyện HLV Hữu Thắng ưu ái cầu thủ SLNA. Thầy luôn tạo cảm giác đội bóng này là một gia đình lớn và đối xử công bằng với mọi người. Không hề có sự phân biệt đối xử nào cả”, Đình Tùng thẳng thắn chia sẻ.
Dự kiến trong ngày mai, ĐT Việt Nam sẽ có thêm những sự bổ sung nhân lực sau khi các cầu thủ thi đấu vòng 4 V.League loạt trận Chủ nhật và Tuấn Anh, Xuân Trường tập trung trở lại. Riêng nhóm cầu thủ B.Bình Dương sẽ chỉ hội quân sau trận đấu với Jeonbuk Hyundai Motors (Hàn Quốc) tại AFC Champions League.

Lịch trình của ĐT Việt Nam
Ngày 13/3: Hội quân tại Hà Nội
Ngày 16/3: Đá giao hữu với HN T&T – 19h30
Ngày 19/3: Đá giao hữu với Quảng Ninh – 19h00
Ngày 24/3: Tiếp Đài Loan (TQ) tại Mỹ Đình vòng loại World Cup 2018.
Ngày 25/3: Sang Iran vào chuẩn bị cho trận đấu với Iraq (trận này đá ở sân trung lập) 
Ngày 29/3: Gặp Iraq tại vòng loại World Cup 2018.

About Huy Hoàng

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …