ĐT Đài Loan (TQ) “kín cổng cao tường” trước giờ G

Ngay sau khi có mặt ở Hà Nội ngày hôm qua (20/3), ĐT Đài Loan (TQ) đã khẩn trương bước vào tập luyện nhằm nhanh chóng làm quen với khí hậu cũng như điều kiện sân bãi tại Hà Nội.

Vì đang xếp ở vị trí thứ 4 bảng F mà vẫn chưa có điểm số nào sau 5 trận toàn thua nên trận đấu cuối cùng gặp Việt Nam tại vòng loại World Cup 2018 được xem là có ý nghĩa sống còn với cơ hội đi tiếp của Đài Loan (TQ). Bởi chỉ một chiến thắng mới giúp thầy trò HLV Chen Kuei Jen hy vọng lọt vào nhóm 4 đội đứng thứ 4 có thành tích tốt nhất, qua đó vẫn còn cơ hội giành vé dự vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019.
Do đó, không những triệu tập đầy đủ những gương mặt đang có phong độ tốt nhất, Ban huấn luyện ĐT Đài Loan (TQ) còn cẩn trọng tối đa khi yêu cầu được tập kín trong tất cả các buổi tập tại Hà Nội. 
Thậm chí, đội bóng này còn chỉ đồng ý mở cửa đúng 15 phút đầu cho báo chí tác nghiệp tại buổi tập chính thức duy nhất trên sân Mỹ Đình vào tối 23/3 tới đây. Còn trong các buổi tập còn lại, đội khách đề nghị đóng cửa hoàn toàn.
Hiện tại, HLV Chen Kuei Jen vẫn chưa có đầy đủ quân số tốt nhất. Ba cầu thủ là Chen Hao Wei, Wen Chih Hao và Chu En Le sẽ chỉ có mặt ở Việt Nam trong ngày hôm nay và ngày mai. Ngoài ra, một cầu thủ của họ cũng phải ngồi ngoài ở buổi tập chiều qua vì chấn thương ở đầu gối. 
Trận đấu giữa Việt Nam và Đài Loan (TQ) sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 24/3 trên sân Mỹ Đình.

About Sơn Tùng

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …