ĐT Việt Nam chơi khởi sắc, NHM đội mưa mua vé vào sân

Sau những dấu hiệu tích cực từ 2 trận đá tập với Hà Nội T&T và Than.QN, niềm tin nơi NHM dành cho ĐT Việt Nam đang ngày càng lớn hơn mà bằng chứng là sức hút của những chiếc vé vào cửa trận Việt Nam – Đài Loan (TQ) sắp tới.

Sáng nay (21/3) là ngày đầu tiên mở bán vé vào cửa trận đấu tại vòng loại World Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Đài Loan (TQ). Mặc dù hôm nay là ngày đầu tuần cộng thêm điều kiện thời tiết “sân trơn, lốp ướt” nhưng điều đó không thể ngăn cản tình yêu của NHM dành cho đội tuyển.
Từ anh bán cà phê dạo cho đến chị viên chức nhà nước, từ những người mặc áo mưa đến những chiếc áo lấm bẩn vì bùn đất, tất cả đều dừng chân trước các quầy vé của sân Mỹ Đình để mua cho mình những tấm vé vào cửa để cổ vũ thầy trò Hữu Thắng.
Theo quan sát của phóng viên TinTheThao365, mệnh giá vé được mua nhiều nhất trong buổi sáng nay là các vé giá 50.000 (khán đài D) và 80.000 (khán đài C). Những mệnh giá vé này tương đối hợp túi tiền của NHM Việt Nam. Lượng vé bán ra cho khán đài B (120.000) và khán đài A (150.000) không thực sự nhiều dù mức giá không quá cao.
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Đài Loan (TQ) sẽ diễn ra vào lúc 19h00 trên SVĐ Mỹ Đình. NHM có thể mua vé vào cửa thông qua các quầy bán vé trước cổng sân Mỹ Đình, sân Hàng Đẫy và 59 Hoàng Cầu. Vé bán theo đường công văn sẽ được trả tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF) vào chiều ngày 23/3.
Một số hình ảnh tại các quầy bán vé sân Mỹ Đình được phóng viên Trí Công của TinTheThao365 ghi lại:
NHM vội vã chọn mua một cặp vé rồi lại nhanh chóng đi làm

CĐV nữ này còn mua hẳn 4 vé khán đài A với mệnh giá 150.000 đồng/vé


Không quản mưa gió vẫn đạp xe đến sân mua vé


“Tôi thấy rất phấn khích với lối chơi của ĐT Việt Nam hiện tại, hơn nữa HLV Hữu Thắng còn là một người đồng hương Hà Tĩnh nên tôi càng phải vào sân cổ vũ cho đội tuyển”, anh chia sẻ

About Nguyễn Thanh

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …