ĐT Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Đài Loan

19h00 hôm nay (5/9) giờ địa phương, ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên đất Đài Loan (Trung Quốc) sau vài tiếng nghỉ ngơi từ chuyến bay từ Việt Nam. Thời tiết hiện rất ủng hộ chúng ta trước trận đấu này.

ĐT Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Đài Loan. Ảnh: Trung Đức

ĐT Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Đài Loan. Ảnh: Trung Đức

Sau 3 tiếng nghỉ ngơi và bữa ăn nhẹ, ĐT Việt Nam ra sân tập nhằm chuẩn bị cho trận đấu trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 trên sân của Đài Loan (Trung Quốc) vào ngày 8/9 tới. Địa điểm là sân Tazhe – cách khách sạn 15 phút xe buýt. 18h30 phút, ban quản lý sân Tazhe đã bật đèn và trước đó mặt sân đã được cải tạo để đạt chất lượng theo yêu cầu của BTC.
Văn Quyết, Hồng Quân và Thanh Hiền mang bồn ngâm đá ra sân. Ảnh: Trung Đức
 
Trước chuyến đi, ĐT Việt Nam được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và mang đầy đủ trang thiết bị tập luyện, từ bồn cao su ngâm đá phục vụ cho hoạt động hồi phục tới hàng rào bạt để các cầu thủ tập sút phạt… Tất cả đều được mang tới sân Tazhe. 19h00, toàn đội đến sân tập và BHL đã đi thị sát chất lượng mặt cỏ trước khi buổi tập được tiến hành.
Đội chuẩn bị cho buổi tập đầu tiên. Ảnh: Trung Đức
 
Về cơ bản, HLV Miura vẫn cho các học trò tập luyện những bài như ở Việt Nam nhưng thiên hơn về những mảng miếng tấn công. Nhà cầm quân người Nhật không giấu ý đồ chơi tấn công trong trận đấu với Đài Loan (Trung Quốc) để giành chiến thắng. Tới nay, HLV Miura vẫn chưa chốt đội hình thi đấu nhưng những cầu thủ được tin cậy trước đây có cơ hội lớn để đá chính, trong đó, nổi bật như Công Vinh, Minh Tuấn, Huy Toàn, Ngọc Hải… Đình Tùng thể hiện được bản thân và có cơ hội được thi đấu ở trận đấu này.

About Đức Thịnh

Check Also

Chuyện tình 6 năm của thủ môn Nguyên Mạnh và tiểu thư “súp lươn”

Hôm qua (22/3), thủ môn Nguyên Mạnh đã gửi thiệp mời đám cưới của mình …