ĐT Việt Nam háo hức hội quân

Ngày 2/9, ĐT Việt Nam đã hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Đài Loan (TQ) trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018

Nhóm cầu thủ của SLNA gồm Ngọc Hải, Nguyên Mạnh đã bay ra Hà Nội cùng Thanh Hiền của Đồng Tháp. Ảnh: Đức Cường

Nhóm cầu thủ của SLNA gồm Ngọc Hải, Nguyên Mạnh đã bay ra Hà Nội cùng Thanh Hiền của Đồng Tháp. Ảnh: Đức Cường

Sau khi thi đấu xong vòng đấu 24 V-League 2015, 23 cầu thủ được gọi lên tuyển lần này nhanh chóng di chuyển ra Hà Nội để hội quân. Đợt tập trung ngắn hạn này khiến các cầu thủ rất háo hức được lên tuyển.
Trong ngày 2/9, các cầu thủ Minh Tuấn, Minh Tùng, Tuấn Mạnh đã trở thành những người đầu tiên đến hội quân. Các cầu thủ này bay từ Nha Trang ra Hà Nội và sau khi đến nơi đóng quân, các cầu thủ này đã tranh thủ ngủ để lấy lại sức sau quãng đường di chuyển sớm.
Sau khi vắng mặt ở đợt tập trung trước, Minh Tuấn đã trở lại đội tuyển với sự háo hức cao
Minh Tuấn tâm sự rằng việc Than.QN vượt qua giai đoạn khó khăn vừa qua giúp anh rất thoải mái và hưng phấn lên tập trung đội tuyển.

Tiếp đó, nhóm các cầu thủ của SLNA là Phi Sơn, Ngọc Hải, Nguyên Mạnh cũng đã nối gót các đồng đội đến hội quân. Vừa cùng SLNA trải qua trận thua 0-3 trước XSKT.CT nên nhóm các cầu thủ xứ Nghệ vẫn còn buồn bã và sau khi đến nơi số cầu thủ này nhanh chóng lên phòng nghỉ ngơi. Dù vậy, các cầu thủ này nói rằng chuyện buồn ở CLB sẽ được gạt một bên để tập trung cho đội tuyển.
Các cầu thủ SLNA và Thanh Hiền được chia nhau ở khác phòng

Tiếp đó, các cầu thủ ở gần Hà Nội như Đình Tùng, Hữu Dũng cũng là những người đến hội quân sớm nhất. Tân binh dưới thời HLV Miura là tiền đạo Đình Tùng chia sẻ rằng những gì anh đã làm được tại V.League 2015 (13 bàn thắng) chưa có gì là đảm bảo suất đá chính ở đội tuyển nên anh còn phải nỗ lực hơn nữa để được ra sân thi đấu ở trận đấu ngày 8/9 tới đây.
Đình Tùng, Hữu Dũng di chuyển bằng taxi đến nơi đóng quân. Đình Tùng là cầu thủ nội có số bàn thắng cao thứ hai ở V.League với 13 bàn thắng nhưng anh nói rằng mình phải cố gắng nhiều để có suất đá ở đội tuyển

Cho đến 19h00 ngày 2/9, quân số của ĐT Việt Nam chỉ còn 1 số cầu thủ HN.T&T là Thành Lương, Văn Quyết, Văn Biển lên hội quân muộn vì phải chuyển từ Gia Lai về Hà Nội.

Trong đợt tập trung này, các cầu thủ đóng quân tại khách sạn Bounty, nơi đây gần sân Mỹ Đình cũng như sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam nên thuận tiện cho việc tập luyện của đội tuyển.
Theo kế hoạch, sáng nay, toàn đội sẽ đi kiểm tra sức khỏe để HLV Miura nắm rõ về tình hình thể lực của từng cầu  thủ để từ đó có những tính toán về nhân sự cho trận đấu tới đây gặp ĐT Đài Loan (TQ).

About Hoàng Nam

Check Also

Chuyện tình 6 năm của thủ môn Nguyên Mạnh và tiểu thư “súp lươn”

Hôm qua (22/3), thủ môn Nguyên Mạnh đã gửi thiệp mời đám cưới của mình …