ĐT Việt Nam hưng phấn trong ngày tập đầu tiên

Ngày 27/2, ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trong đợt tập trung lần này. Không có trường hợp nào bị chấn thương và tất cả các cầu thủ đang có sự hưng phấn chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới.

ĐT Việt Nam tập nhẹ để tạo sự hưng phấn cho các cầu thủ. Ảnh: Phan Tùng

ĐT Việt Nam tập nhẹ để tạo sự hưng phấn cho các cầu thủ. Ảnh: Phan Tùng

Ngày 28/2, ĐT Việt Nam đã có 2 buổi tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ngoài thủ môn Bửu Ngọc suốt thời gian qua chưa thi đấu (do giải hạng Nhất 2014 chưa khởi tranh) thì 22 cầu thủ còn lại trong đội vừa trải qua các trận đấu ở V-League 2014 hay AFC Cup nên trong buổi tập sáng qua, thay vì cho các cầu thủ rèn thể lực như mọi khi thì HLV Hoàng Văn Phúc cho cả đội thả lỏng và chơi trò ném bóng để tạo sự hưng phấn.

Các cầu thủ hăng say trong bài tập nhóm. Ảnh: Phan Tùng

Đến buổi tập chiều cùng ngày, các cầu thủ được chia thành các nhóm nhỏ để phối hợp và sút cầu môn. Theo kế hoạch, sáng ngày 1/3, đội được nghỉ tập và đến buổi chiều đội tuyển sẽ có trận đá tập nội bộ để từ đó HLV Hoàng Văn Phúc chọn ra gương mặt ưng ý nhất đứng trong đội hình xuất phát trong trận giao hữu với đội Sinh viên Hàn Quốc vào ngày 2/3 tới.


Buổi tập ngày 1/3, HLV Hoàng Văn Phúc sẽ lắp ráp đội hình. Ảnh: Phan Tùng

“Tất cả các cầu thủ lên tuyển lần này đang có trạng thái thi đấu tốt và không ai bị vấn đề về sức khỏe. Tôi hi vọng cảm giác thi đấu, phong độ tốt trong màu áo CLB với mỗi cầu thủ sẽ là chìa khóa để các em tạo nên tập thể vững mạnh với lối chơi có đường nét khi lên đá ở đội tuyển”, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết.

Cũng trong ngày 28/2, ĐT Việt Nam đã bầu ban cán sự mới và theo đó Công Vinh được bầu làm đội trưởng, các đội phó là Thành Lương, Minh Châu.

About Left Hand Jobs

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …