ĐT Việt Nam kiểm tra y tế: Tất cả đều khỏe mạnh

Hôm qua (3/9), quá trình kiểm tra y tế đối với các tuyển thủ ĐT Việt Nam trong đợt tập trung lần này đã khép lại với kết quả lạc quan là không có bất cứ trường hợp chấn thương nào. Như vậy, HLV Toshiya Miura đã có thể an tâm thực hiện những kế hoạch chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Đài Loan (Trung Quốc) sắp tới.

Các tuyển thủ đều rất sung sức và đã sẵn sàng xung trận

Các tuyển thủ đều rất sung sức và đã sẵn sàng xung trận

Thực tế, HLV Miura đã yêu cầu các bác sỹ của ĐT Việt Nam sớm bắt tay vào quá trình kiểm tra y tế cho các cầu thủ ngay trong ngày hội quân (2/9). Tất cả các cầu thủ đều được kiểm tra một cách kĩ lưỡng để phát hiện các vấn đề về sức khỏe hay các chấn thương có thể gây ảnh hưởng đến quá trình tập luyện, thi đấu. Ai cũng biết, quỹ thời gian chuẩn bị cho trận đấu gặp Đài Loan trong khuôn khổ lượt trận thứ hai vòng loại Wolrd Cup 2018 không nhiều, vì vậy nhà cầm quân người Nhật Bản mong muốn có sự đảm bảo chắc chắn tất cả các cầu thủ được triệu tập đều phải ở trạng thái sung sức nhất.
Bên cạnh đó, HLV Miura cũng chủ động cho các học trò có thêm thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục thể lực do các tuyển thủ vừa trải qua vòng đấu thứ 24 của V-League 2015. Trong ngày hôm qua, cả đội chỉ có khoảng 30 phút tập vận động nhẹ với bóng vào buổi sáng và sau đó, tiếp tục dành thời gian để nghỉ ngơi hồi phục, kết hợp với việc hoàn tất quá trình kiểm tra y tế.
Kết quả kiểm tra y tế của từng cầu thủ đều được gửi đến HLV Miura và chính nhà cầm quân người Nhật Bản cho biết, các học trò của ông hiện đang trong trạng thái sẵn sàng, không có vấn đề gì đáng ngại liên quan đến thể lực. Tuy nhiên, ông Miura vẫn yêu cầu các bác sỹ kiểm tra, rà soát lại các kết quả một cách thật kỹ lưỡng để có thể xử lý kịp thời các tình huống phát sinh, dù là nhỏ nhất trong quá trình tập luyện của ĐT Việt Nam thời gian tới.
Như đã biết, ĐT Việt Nam sẽ chỉ có 4 buổi tập chính thức bắt đầu từ hôm nay cho tới trước trận đấu với ĐT Đài Loan vào ngày 8/9. Cụ thể, buổi tập chiều nay (4/9) sẽ là buổi tập duy nhất của thầy trò HLV Miura trước khi lên đường sang Đài Loan. Tại đây, ĐT Việt Nam sẽ có thêm 3 buổi tập vào buổi chiều các ngày 5,6 và 7/9. Trong đó, buổi tập ngày 7/9 sẽ diễn ra trên sân Municipal – nơi sẽ diễn ra cuộc đọ sức giữa ĐT Đài Loan và ĐT Việt Nam tới đây.

About Mạnh Kiên

Check Also

Chuyện tình 6 năm của thủ môn Nguyên Mạnh và tiểu thư “súp lươn”

Hôm qua (22/3), thủ môn Nguyên Mạnh đã gửi thiệp mời đám cưới của mình …