ĐT Việt Nam: Ngày nghỉ quý giá!

Sau chuỗi thời gian tập nặng, HLV Miura quyết định cho tất cả các thành viên của ĐT Việt Nam được nghỉ một ngày rưỡi. Ngoại trừ tiền đạo Anh Đức phải tập bổ sung vì chấn thương, tất cả các tuyển thủ đều có ngày nghỉ quý giá.

Tuyển thủ Văn Long tranh thủ đưa vợ đi chơi

Tuyển thủ Văn Long tranh thủ đưa vợ đi chơi

Trưa ngày 27/8, những cầu thủ ở Hà Nội hoặc các địa phương lân cận đã tranh thủ về nhà. Tiến Thành, Xuân Thành, Minh Châu, Minh Tuấn tranh thủ về thăm gia đình và cùng vợ con đi ăn uống, shopping cho bõ những ngày xa cách. Không ít cầu thủ cũng tranh thủ đặt vé về nhà từ tối hôm 27/8 và sẽ trở lại Hà Nội vào tối qua, nhưng phần lớn là ở lại Hà Nội. 
Hoàng Thịnh gặp anh chị em họ hàng ở Hà Nội, Công Vinh thăm thú Times City, đội trưởng Tấn Tài thì lại rủ những đồng đội không thể về nhà… đi xem phim. Những người khác ở lại phòng chơi điện tử hoặc đơn giản là được ngủ muộn trước khi đi shopping, thăm thú và ăn uống vui vẻ với nhau.
 
Một ngày rưỡi nghỉ ngơi là cực quý với 3 cầu thủ của HN.T&T sau khi họ đã vắt kiệt sức trong trận lượt về AFC Cup và di chuyển rất mệt mỏi dù họ (Thành Lương, Văn Quyết, Văn Biển) cũng đã có 1 ngày nghỉ trước khi lên tuyển tập trung.

Tối qua, khách sạn La Thành (Hà Nội) vui hơn thường lệ, những gương mặt tươi tỉnh sau thời gian dài tập nặng, nuốt trọn giáo án của thầy Miura. Công Vinh cho biết: “Anh em vừa trải qua đợt tập tương đối nặng nên ngày nghỉ không chỉ để hồi phục, các cầu thủ cũng có tâm lý rất thoải mái để sẵn sàng cho nỗ lực nâng cao thể lực và trình độ chuyên môn. Đó là ngày nghỉ hết sức quý giá với chúng tôi!”. 
Được nghỉ, Anh Đức vẫn ra sân tập
Hôm qua, trong khi ĐT Việt Nam được xả trại thì tiền đạo Nguyễn Anh Đức vẫn xỏ giày ra sân tập cùng các cầu thủ ĐT Oympic Việt Nam. Do chấn thương chậm hồi phục nên tiền đạo đội trưởng B.BD đã phải tập giáo án riêng kể từ khi ĐT Việt Nam hội quân. Hiện tại, Anh Đức đang phải “chạy đua với thời gian” để lấy lại trạng thái sung mãn nhằm cạnh tranh vị trí trong đội hình ĐT Việt Nam ở các trận đấu sắp tới. Đó là nguyên nhân khiến cầu thủ này dùng ngày nghỉ để… ra sân tập.

About Kỳ Sơn

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …