ĐT Việt Nam nguy cơ mất thêm Xuân Thành, Tấn Trường

Trong buổi tập diễn ra lúc 18h30 hôm nay (22/3) trên sân Mỹ Đình, có 4 cầu thủ của ĐT Việt Nam bị chấn thương. Trong đó, Xuân Thành và Tấn Trường bị chấn thương khá nặng.

Theo lịch, thầy trò HLV Hữu Thắng có mặt trên sân Mỹ Đình để tập đèn nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Đài Loan (Trung Quốc) diễn ra vào ngày 24/3 tới đây thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2018. Tuy nhiên, có 4 cầu thủ phải tập ở ngoài. Đó là tiền vệ Phi Sơn, hậu vệ Xuân Thành, Thanh Hiền và thủ môn Tấn Trường.

Thanh Hiền bị đau từ mấy ngày trước và ở buổi tập duy nhất trong ngày hôm nay, HLV Hữu Thắng cho hậu vệ đội Than Quảng Ninh tập ở ngoài. Trong khi đó, Phi Sơn bị lật cổ chân trong lúc khởi động và miễn cưỡng dừng buổi tập giữa chừng để ra luyện không bóng cùng với Thanh Hiền.

Xuân Thành thông báo, anh bị tái phát chấn thương dây chằng đầu gối. Dự kiến, chấn thương của Xuân Thành mất ít nhất 3 tuần để bình phục hoàn toàn. Thủ môn Tấn Trường cũng bị chấn thương cơ háng, khiến người gác đền của B.BD không thể di chuyển ngang. Rất có thể, hai cựu binh này sẽ rời đội tuyển trong tương lai gần.

Chấn thương của các Xuân Thành, Tấn Trường, Thanh Hiền sẽ ảnh hưởng đến chất lượng từng buổi tập của đội tuyển. Thậm chí, tình trạng chấn thương khiến HLV Hữu Thắng phải thay đổi kế hoạch gút danh sách cho 2 trận đấu với Đài Loan (Trung Quốc) và chuyến hành quân đến Iran làm khách của ĐT Iraq.

About Sơn Tùng

Check Also

Chuyện tình 6 năm của thủ môn Nguyên Mạnh và tiểu thư “súp lươn”

Hôm qua (22/3), thủ môn Nguyên Mạnh đã gửi thiệp mời đám cưới của mình …