ĐT Việt Nam thời HLV Hữu Thắng lấy lại niềm tin nơi NHM

Dù mới chỉ trải qua 2 trận đá tập với Hà Nội T&T và Than.QN nhưng ngay từ lúc này, NHM bóng đá Việt Nam đã cảm nhận được tương lai tươi sáng của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Hữu Thắng.

Tương tự như trận đấu tập với Hà Nội T&T cách đây 4 ngày thì trong trận đấu hôm qua trước Than.QN (19/3), sân Hàng Đẫy cũng đã đón một lượng lớn CĐV vào sân theo dõi ĐT Việt Nam. Theo ước tính của phóng viên TinTheThao365, đã có không dưới 7.000 NHM dến sân Hàng Đẫy cổ vũ thầy trò Hữu Thắng. 
Đã rất lâu rồi, Hàng Đẫy mới lại đón một lượng lớn khán giả đến thế. Trong suốt thời gian diễn ra trận đấu, các CĐV trên khán đài liên tục phải “đứng ngồi không yên” vì sự kịch tính của trận đấu.
“Phải nói là rất lâu rồi tôi mới được chơi một trận đấu tập của ĐTQG mà lại có đông khán giả cổ vũ đến thế. Nó chứng tỏ tình yêu của CĐV dành cho ĐT chưa bao giờ vơi đi. Chính sự tin yêu của NHM là động lực để anh em cầu thủ cố gắng hết mình trong từng đường bóng. Xin được cảm ơn tất cả mọi người”, tiền đạo Lê Công Vinh phát biểu sau trận đấu.
VIDEO: Công Vinh cảm ơn NHM sau trận đấu với Than.QN

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà NHM lại dành sự quan tâm lớn đến như vậy cho ĐT Việt Nam. Màn trình diễn trong trận ra mắt của HLV Hữu Thắng trước Hà Nội T&T dù vẫn còn đôi chút vấp váp nhưng nhìn chung vẫn là vô cùng ấn tượng. Đây chính là động lực kéo các CĐV đến sân theo dõi đội tuyển hôm qua, dù chỉ là một trận đá tập. Và họ đã không phải thất vọng với chiến thắng 4 sao của thầy trò Hữu Thắng.
“Tôi thấy lối chơi hiện tại mà HLV Hữu Thắng xây dựng cho ĐT Việt Nam là rất ấn tượng. Lối chơi nhóm nhỏ, ban bật này rất phù hợp với nhân sự hiện tại của ĐT. Chắc chắn, tôi sẽ mua vé vào sân Mỹ Đình cổ vũ ĐT Việt Nam trong trận đấu sắp tới gặp Đài Loan (TQ)”, Duy Tuấn – một CĐV nhiệt thành của đội tuyển chia sẻ.
Một góc khán đài B của sân Hàng Đẫy hôm qua đã chật cứng người - Ảnh: Phan Tùng
Một góc khán đài B của sân Hàng Đẫy hôm qua đã chật cứng người – Ảnh: Phan Tùng

“Tôi thực sự cảm thấy rất phấn khích trước lối chơi hiện tại của ĐT Việt Nam. Chúng ta đang có sự hòa quyện giữa sức trẻ của những Tuấn Anh, Xuân Trường và kinh nghiệm của những Công Vinh, Đình Đồng. Tương lai của ĐT Việt Nam chắc chắn sẽ rất tươi sáng dưới sự dẫn dắt của HLV Hữu Thắng”, Quang Anh – 1 trong số hơn 7.000 CĐV có mặt trên sân Hàng Đẫy không giấu nổi sự hào hứng.
Đó chắc chắn cũng là suy nghĩ của rất nhiều người yêu mến ĐT Việt Nam. Một trận hòa, một trận thắng sau 2 trận đấu tập có thể không mang nhiều ý nghĩa về mặt chuyên môn. Nhưng trên khía cạnh tinh thần, thầy trò HLV Hữu Thắng đã tạo nên niềm tin rất lớn dành cho ĐT trong lòng những NHM. Chỉ còn 4 ngày nữa, trận đấu với ĐT Đài Loan (TQ) sẽ diễn ra. Mỹ Đình rồi đây sẽ lại trở thành chảo lửa, với những sắc áo đỏ phủ kín các khán đài.

About Đức Thịnh

Check Also

Chuyện tình 6 năm của thủ môn Nguyên Mạnh và tiểu thư “súp lươn”

Hôm qua (22/3), thủ môn Nguyên Mạnh đã gửi thiệp mời đám cưới của mình …