Hải Anh đá cặp với Công Vinh trên hàng tấn công của ĐTVN

Nếu không có gì thay đổi vào phút chót, tiền đạo Hải Anh cùng với Công Vinh sẽ xuất phát trong trận đấu giao hữu với ĐT Myanmar diễn ra vào lúc 19h00, tối nay 2/7 trên sân Gò Đậu (Bình Dương).

Tấn Tài là đội trưởng của ĐT Việt Nam. Ảnh: Anh Tài

Tấn Tài là đội trưởng của ĐT Việt Nam. Ảnh: Anh Tài

Trong đợt triệu tập lần này, ĐT Việt Nam có nhiều gương mặt đáng chú ý. Tuy nhiên, đội hình xuất phát trong trận đấu giao hữu với ĐT Myanmar vẫn là những cái tên quen thuộc. Theo đó, đứng trong khung gỗ là thủ môn Nguyên Mạnh của SLNA. Bộ tứ phòng ngự gồm: Âu Văn Hoàn (cánh phải), cặp trung vệ Phước Tứ và Đinh Tiến Thành. Vị trí hậu vệ cánh phải sẽ do Văn Biển đảm nhiệm.

Ở khu vực giữa sân, Tấn Tài và Hoàng Thịnh sẽ là cặp tiền vệ tiền vệ trung tâm của ĐT Việt Nam. Trong đó, Hoàng Thịnh sẽ đảm nhiệm vai trò “dọn dẹp” trước hàng phòng ngự. Còn Tấn Tài sẽ là “ngòi nổ” trong mọi đợt lên bóng của đội nhà. Ở hai bên cánh, khá bất ngờ Minh Tuấn đã vượt qua Trọng Hoàng để đảm nhiệm vị trí tiền vệ cánh phải, còn ở cánh đối diện sẽ do Thành Lương sẽ án ngữ.

Hai tiền đạo trong đội hình 4-4-2 của ĐT Việt Nam là Công Vinh và Hải Anh. Đây là điều không bất ngờ bởi cả 2 cầu thủ này đều đang có phong độ rất tốt tại V-League 2014. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Myanmar diễn ra lúc 19h00 tối nay, mỗi đội sẽ có 6 quyền thay người.

Cũng xin nói lại đây là trận đấu ta mắt của HLV Toshiya Miura kể từ khi lên làm thuyền trưởng ĐT Việt Nam.

About Sơn Tùng

Check Also

Tiền vệ Thành Lương: “Cầu thủ tự tin hẳn lên với HLV mới”

Lần đầu tiên làm việc với HLV Nguyễn Hữu Thắng, tiền vệ Phạm Thành Lương …