HLV của Myanmar “rầu thúi ruột” vì thua đậm ĐT Việt Nam

Trong trận đấu diễn ra tối qua (2/7) diễn ra trên sân Gò Đậu (Bình Dương), ĐT Myanmar đã để thua trước ĐT Việt Nam bằng tỷ số 1 séc tennis 0-6. Chính vì thế, sau trận đấu, HLV của nước này là ông Avramovic đã tỏ ra rất thất vọng.

ĐT Việt Nam (áo đỏ) đã có trận thắng 6-0 trước Myanmar. Ảnh: Anh Tài

ĐT Việt Nam (áo đỏ) đã có trận thắng 6-0 trước Myanmar. Ảnh: Anh Tài

HLV Avramovic nói trong buổi họp báo: “Nhìn qua danh sách, tôi thấy ĐTVN còn 7 cầu thủ đã từng thi đấu tại các kỳ AFF Suzuki Cup trước đây. Họ là những cầu thủ có kinh nghiệm và vẫn giữ vai trò nòng cốt của ĐTVN. Hôm nay, ĐTVN đã chơi không bóng và có bóng rất tốt. Tôi cũng thấy được khát vọng của các cầu thủ muốn “ghi điểm” trong mắt vị tân HLV Miura. Và họ đã cho thấy được những phẩm chất của mình”.

Nói về thất bại đậm nhất của ĐT Myanmar trước ĐT Việt Nam trong lịch sử, nhà cầm quân này cho biết: “Như đã nói trước, chúng tôi mang đến đây với rất nhiều cầu thủ mới nhằm chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2014. Cá nhân cảm thấy rất thất vọng vì ĐT Myanmar đã để thủng lưới đến 6 bàn.

Trong đó, các hậu vệ cánh đã chơi rất kém, dường như 8 đến 9 tình huống 1 đối 1 đều bị các cầu thủ Việt Nam đánh bại. Tóm lại, chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm khi tính đến tham vọng tại giải đấu sắp tới”.

About Left Hand Jobs

Check Also

EURO 2016 có thể phải đá không khán giả vì khủng bố

Sau vụ đánh bom khủng bố liên hoàn ở Bỉ khiến nhiều người thiệt mạng, …