HLV Hoàng Văn Phúc: “Tôi sẽ nỗ lực để có kết quả tốt trước ĐT Hong Kong!”

Quyết định vẫn tin dùng HLV Hoàng Văn Phúc ở vị trí HLV trưởng ĐT Việt Nam đã được Thường trực VFF thông qua. Hôm qua (24/12), HLV Hoàng Văn Phúc nói rằng, ông sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành công việc.

HLV Hoàng Văn Phúc sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành công việc

HLV Hoàng Văn Phúc sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành công việc

“Làm HLV trưởng bao giờ cũng đối mặt với rất nhiều áp lực và thời gian qua, tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều. Gia đình, bạn bè khuyên và bản thân tôi cũng muốn nghỉ. Tôi đã gửi đơn xin từ chức HLV trưởng ĐTQG và U23 Việt Nam, nhưng khi được lãnh đạo VFF động viên, tôi đã suy nghĩ lại và đồng ý tiếp tục dẫn dắt đội tuyển”, ông Hoàng Văn Phúc bày tỏ.

Về kế hoạch sắp tới, HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ: “Sắp tới, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu lượt về với ĐT Hong Kong trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2015. Cơ hội giành vé lọt vào VCK Asian Cup 2015 với ĐT Việt Nam đã hết nhưng không vì thế mà tôi cùng thành viên của đội tuyển buông xuôi.

Chúng tôi sẽ nỗ lực để có kết quả tốt. Ngày nào tôi còn dẫn dắt ĐT Việt Nam, ngày đó tôi còn làm hết mình để đội có những trận đấu ấn tượng, làm hài lòng NHM. Khi V-League diễn ra, tôi sẽ theo dõi kỹ phong độ của các cầu thủ để từ đó chọn những gương mặt tốt nhất lên tuyển cho đợt tập trung tới”.

About Left Hand Jobs

Check Also

Chuyện tình 6 năm của thủ môn Nguyên Mạnh và tiểu thư “súp lươn”

Hôm qua (22/3), thủ môn Nguyên Mạnh đã gửi thiệp mời đám cưới của mình …