HLV Hữu Thắng được toàn quyền về chuyên môn nếu về dẫn dắt ĐT Việt Nam

Mặc dù bản hợp đồng giữa VFF và HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn chưa chính thức được ký nhưng hai bên đã thống nhất được về quan điểm làm việc.

HLV Nguyễn Hữu Thắng

HLV Nguyễn Hữu Thắng

HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ được trao toàn quyền về chuyên môn trong quá trình thực thi nhiệm vụ. Việc tôn trọng quyền của HLV trưởng là quan điểm của VFF từ trước đến nay. VFF sẽ tạo những điều kiện tốt nhất để nhà cầm quân này hoàn thành nhiệm vụ. 
Đầu tiên, VFF sẽ cho phép HLV Hữu Thắng được phép lên danh sách các thành viên trong Ban huấn luyện và đệ trình lên VFF thông qua. Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, hiện HLV Hữu Thắng vẫn chưa đệ trình danh sách các trợ lý. 
Về phần mình, VFF cũng sẽ giới thiệu cho  HLV Hữu Thắng những HLV có kinh nghiệm và thường xuyên đảm nhiệm công việc tại ĐT Việt Nam. Quyết định cuối cùng vẫn thuộc về HLV Nguyễn Hữu Thắng.
Được biết, theo chỉ đạo của Phó chủ tịch Thường trực VFF, bộ phận chuyên môn của VFF sẽ cung cấp cho HLV Hữu Thắng toàn bộ thông tin liên quan đến từng cầu thủ ở diện tuyển chọn cho ĐT Việt Nam. Những số liệu chuyên môn về từng cầu thủ, băng hình về các trận đấu cũng sẽ được chuyển đến HLV Hữu Thắng trong thời gian tới. 
Bên cạnh đó, Hội đồng HLV quốc gia cũng sẽ sát cánh với BHL và cá nhân ông Hữu  Thắng trong hành trình họ thực hiện nhiệm vụ của mình. VFF cũng sẽ mời các thành viên Hội đồng HLV quốc gia tham gia dự khán, đánh giá năng lực của từng cầu thủ để HLV trưởng tuyển chọn.

About Đức Thịnh

Check Also

Chuyện tình 6 năm của thủ môn Nguyên Mạnh và tiểu thư “súp lươn”

Hôm qua (22/3), thủ môn Nguyên Mạnh đã gửi thiệp mời đám cưới của mình …