HLV Hữu Thắng không triệu tập Công Phượng

Do đang trong quá trình điều trị chấn thương nên tiền đạo Công Phượng không thể có tên trong danh sách tập trung ĐT Việt Nam vào ngày 13/3 tới. Vắng Công Phượng nhưng ĐT Việt Nam còn rất nhiều gương mặt tài năng khác lên tuyển lần này.

Chiều ngày 10/3, HLV Nguyễn Hữu Thắng nói rằng hiện nay danh sách ĐT Việt Nam đã được hoàn tất nhưng theo quy định thì đến chiều ngày 11/3, những ai được gọi lên tuyển lần này mới được công bố. Tại buổi công bố đó, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ trả lời tất cả những thắc mắc của giới truyền thông về danh sách đội tuyển cũng như kế hoạch của đội trong thời gian tới.
Theo tìm hiểu của chúng tôi, nếu không có gì thay đổi thì đợt tập trung này của đội tuyển sẽ là sự kết hợp giữa những cầu thủ có kinh nghiệm như Công Vinh, Anh Đức, Tấn Tài, Thành Lương, Văn Quyết, Minh Tuấn, Xuân Thành, Đình Luật…và những gương mặt trẻ như Văn Toàn, Văn Thanh, Đông Triều, Tiến Dũng. 
Điểm đáng chú ý là do chưa bình phục chấn thương nên tiền đạo Công Phượng sẽ không có tên. Hiện nay, anh đang được điều trị tích cực tại Nhật Bản và có lẽ đến đợt tập trung lần sau chân sút người xứ Nghệ mới được gọi lên tuyển.
Trong khi đó, hai cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Tuấn Anh, Xuân Trường nhiều khả năng sẽ được có tên trong danh sách tập trung lần này.
“Tôi muốn lựa chọn các cầu thủ có khả năng kiểm soát bóng tốt để xây dựng lối chơi phù hợp với thể hình người Việt Nam”, HLV Hữu Thắng nói về tiêu chí gọi cầu thủ lên tuyển.
Theo kế hoạch, vào ngày 13/3 tới, ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại khách sạn Bounty. Và hai ngày trước khi bước vào trận đấu với ĐT Đài Loan (TQ) thì ĐT Việt Nam sẽ chuyển về nơi đóng quân mới là khách sạn Crowne.

About Tam Phong

Check Also

HLV Hữu Thắng chọn Tuấn Anh, Xuân Trường, gạch Hồng Quân ở trận gặp Đài Loan (TQ)

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn ra 23 tuyển thủ Việt Nam cho trận đấu …