HLV Miura không buồn vì Nhật Bản thất bại ở World Cup

Trong cuộc họp báo trước trận giao hữu Việt Nam – Myanmar diễn ra trưa hôm nay 1/7, HLV Toshiya Miura của tuyển Việt Nam đã có những chia sẻ về thất bại của đội tuyển Nhật Bản tại World Cup 2014.

HLV Miura (bìa trái) cảm thấy buồn khi tuyển Nhật Bản thi đấu kém cỏi ở World Cup 2014. Ảnh: Tuấn Thành

HLV Miura (bìa trái) cảm thấy buồn khi tuyển Nhật Bản thi đấu kém cỏi ở World Cup 2014. Ảnh: Tuấn Thành

Theo HLV Miura, là người Nhật Bản, dĩ nhiên ông cảm thất rất buồn và thất vọng với thất bại của đội tuyển xứ sở mặt trời mọc tại World Cup 2014. Tuy nhiên, ông bày tỏ: “Tôi không muốn phiền trách gì đội tuyển Nhật Bản, bởi dù sao họ cũng đã chia tay World Cup. Thế nhưng đâu chỉ có đội Nhật Bản phải chia tay sớm, các đội bóng hàng đầu châu Âu như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Anh, Italia… cũng phải về nước sau vòng đấu bảng đấy thôi, vì thế chúng tôi cũng có chút an ủi”.
Cũng theo HLV người Nhật Bản, điểm yếu của đội bóng xứ Phù Tang chính là ở hàng tiền đạo, và tuyển Nhật Bản thất bại cũng do không có nhiều tiền đạo giỏi và có khả năng dứt điểm tốt. “Thế nhưng điểm yếu này không chỉ nằm ở tuyển Nhật mà còn ở tất cả các đội bóng của châu Á”, ông Miura bày tỏ.
Quay trở lại với trận giao hữu Việt Nam – Myanmar vào chiều mai 2/7, trong cuộc họp kỹ thuật vừa diễn ra tại Bình Dương, đội chủ nhà Việt Nam sẽ mặc trang phục đỏ. Riêng đội khách sẽ sử dụng đồ thi đấu màu trắng.

About Sơn Tùng

Check Also

Tiền vệ Thành Lương: “Cầu thủ tự tin hẳn lên với HLV mới”

Lần đầu tiên làm việc với HLV Nguyễn Hữu Thắng, tiền vệ Phạm Thành Lương …