HLV Miura quyết giành 3 điểm trước ĐT Đài Loan ở VL World Cup 2018

Hôm qua (3/9), sau khi các tuyển thủ hoàn tất quá trình kiểm tra y tế, ĐT Việt Nam đã tổ chức cuộc họp nội bộ dưới sự chủ trì của HLV trưởng Toshiya Miura. Tại đây, chiến thuật gia người Nhật Bản đã phổ biến với toàn đội về mục tiêu mà ĐT Việt Nam hướng tới trong đợt tập trung lần này.

BHL ĐT Việt Nam rất hiểu tầm quan trọng của trận gặp Đài Loan

BHL ĐT Việt Nam rất hiểu tầm quan trọng của trận gặp Đài Loan

Tại buổi họp, HLV Toshiya Miura đã tỏ ra rất vui mừng khi kết quả kiểm tra y tế của toàn đội cho thấy không có trường hợp nào phải điều trị chấn thương. Do quỹ thời gian để chuẩn bị cho chuyến làm khách đến sân của Đài Loan (TQ) là không nhiều nên HLV Miura yêu cầu mỗi thành viên trong đội cần phải tuân thủ tuyệt đối nội quy sinh hoạt, kế hoạch tập luyện đã được đề ra.  
Chiến thuật gia người Nhật Bản nhấn mạnh với các học trò: “Chúng ta sẽ phải tập trung tối đa cho trận đấu tới. ĐT Việt Nam cần tạo được sự chủ động trong cuộc canh tranh với Iraq và Thái Lan ở bảng đấu này nên sẽ phải vượt qua Đài Loan trong trận đấu ngày 8/9 tới”. Muốn giành 3 điểm trước Đài Loan nhưng HLV Miura cũng đánh giá mục tiêu này không phải là điều có thể thực hiện một cách đơn giản. 
Ông nói: “Trong bóng đá, không thể đoán trước được bất cứ điều gì. Nhưng nếu không cố gắng và quyết tâm, chúng ta sẽ không bao giờ thành công. Vì thế, điều quan trọng nhất và cũng là điều tôi mong mỏi nhất ở các bạn, là mỗi người hãy tự trang bị cho mình hành trang đầy đủ nhất cho chuyến đến làm khách sắp tới, từ tinh thần cho đến chuyên môn”. 
HLV người Nhật Bản cũng bày tỏ hy vọng sẽ được chứng kiến các học trò thể hiện nỗ lực, tinh thần quyết tâm ở mức độ cao nhất để sau trận đấu với Đài Loan, ĐT Việt Nam sẽ có 3 điểm làm quà tặng NHM khi về nước. HLV Miura chia sẻ với cả đội: “Các bạn đang là những cầu thủ giỏi nhất của bóng đá Việt Nam mà tôi lựa chọn. Hãy cảm thấy vinh dự vì điều đó, và khi ra sân, hãy nỗ lực cống hiến hết mình vì lá cờ Tổ quốc mà các bạn đang mang trên ngực”.
Sau khi nhận được những lời động viên, khích lệ của HLV Miura, các tuyển thủ ĐT Việt Nam đều tỏ ra rất háo hức và quyết tâm. Tất cả đều khẳng định sẽ làm việc với sự tập trung cao độ trong các buổi tập để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu ngày 8/9 tới trên sân khách.

About Hoàng Nam

Check Also

Chuyện tình 6 năm của thủ môn Nguyên Mạnh và tiểu thư “súp lươn”

Hôm qua (22/3), thủ môn Nguyên Mạnh đã gửi thiệp mời đám cưới của mình …