HLV Toshiya Miura có trợ lý mới

U23 Việt Nam và ĐT Việt Nam sẽ tham dự 2 giải đấu quan trọng trong tháng Sáu tới. Để giúp cho ông Toshiya Miura thuận lợi trong công việc, LĐBĐ Việt Nam đã lên danh sách các trợ lý dự kiến cho thuyền trưởng người Nhật.

Các trợ lý của ông Miura đều là những gương mặt cũ

Các trợ lý của ông Miura đều là những gương mặt cũ

Sáng 23/4, LĐBĐ Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt với phóng viên thể thao tại TP.HCM nhân dịp các ngày lễ lớn của đất nước. Đến dự buổi gặp mặt có Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ, TTK VFF Lê Hoài Anh.
Tại buổi gặp, TTK Lê Hoài Anh đã thông tin đến báo chí nhiều thông tin quan trọng. Đáng chú ý là thành phần BHL cho U23 Việt Nam tham dự SEA Games 2015 và vòng loại World Cup 2018 sắp tới.
Theo đó, LĐBĐ Việt Nam đã quyết định mời HLV Nguyễn Thanh Sơn (HLV trưởng của B.BD), HLV Trần Công Minh và HLV thủ môn Nguyễn Quốc Tuấn (trợ lý của HA.GL) làm “phụ tá” cho ông Toshiya Miura tại đội U23 Quốc gia. Trong khi đó, các trợ lý dự kiến cho thuyền trưởng người Nhật ở ĐT Việt Nam là ông Ngô Quang Sang (HLV trưởng ĐT.LA), HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh và HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam – ông Norimatsu Takashi.
Các trợ lý nội trên đều là những gương mặt quen thuộc, từng gắn bó với ông Toshiya Miura trong thời gian qua. TTK Lê Hoài Anh cũng nhấn mạnh, VFF hiện đang làm việc với các CLB để nhận được sự đồng thuận từ đơn vị chủ quản của những trợ lý trên.

About Tam Phong

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …