Hoàng Thiên đi tìm sự khẳng định ở ĐT Việt Nam

Trong kế hoạch tăng sức sống và sự sắc bén cho hàng công, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã điền tên tiền đạo Lê Hoàng Thiên vào danh sách lên ĐTQG lần này.

Đây là điều không quá ngạc nhiên, bởi thời gian qua, cầu thủ người Gia Lai này đã thể hiện phong độ ấn tượng trong màu áo SHB.ĐN. Lối chơi của anh chính là sự bổ sung tuyệt vời để “sát thủ” Merlo tỏa sáng với 5 bàn thắng cho đội bóng sông Hàn mùa này.
Thế nhưng, để có được ngày hôm nay, Hoàng Thiên đã trải qua tháng ngày giằng xé suy nghĩ. Hết mùa 2015, Lê Hoàng Thiên đã quyết định rời HAGL để về SHB.ĐN. Lý do được đưa ra là vì cuộc sống gia đình, tiền đạo này buộc phải ra đi, nhưng thực sự đó không phải là tất cả! Chính Hoàng Thiên cho biết, anh ra đi để chứng tỏ khát vọng của mình.

“Với một cầu thủ không còn trẻ và cũng chưa già như tôi, đôi khi tiền bạc chỉ là một phần. Và tôi đã chọn SHB.ĐN bởi đơn giản ở đây tôi có nhiều cơ hội chứng tỏ và muốn có được thành tích”, Lê Hoàng Thiên đã nói như thế khi được hỏi về lý do chuyển về đội bóng sông Hàn.

Đến với đội bóng mới và thi đấu thăng hoa, Hoàng Thiên lọt vào mắt xanh của HLV Nguyễn Hữu Thắng. Lối chơi kỹ thuật và khả năng dứt điểm sắc bén của anh chắc chắn sẽ là giải pháp tốt với đội tuyển, nhất là khi gặp những đối thủ chủ động “đổ bê-tông”. 
Hoàng Thiên rất nhanh nhẹn và phù hợp với triết phối hợp nhỏ, di chuyển liên tục mà HLV Hữu Thắng áp dụng tại ĐT Việt Nam. Hy vọng rằng, phong độ ấn tượng của Hoàng Thiên tại SHB.ĐN sẽ được anh tiếp tục phô diễn trong các trận đấu tới của ĐT Việt Nam.

About Hoàng Nam

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …