Hoàng Thịnh bị CĐV hỏi khó, HLV Miura trổ tài giải vây

Hôm nay, tại khách sạn Sunny World, ĐT Việt Nam đã có buổi giao lưu thân mật và sâu lắng với các CĐV Việt Nam tại Đài Bắc – Trung Quốc. Các CĐV đã đặt câu hỏi rất khó cho Hoàng Thịnh và HLV Miura đã trợ giúp một cách khéo léo.

CĐV Việt Nam dành tình cảm nồng ấm cho thày trò HLV MIura. Ảnh: Trung Đức

CĐV Việt Nam dành tình cảm nồng ấm cho thày trò HLV MIura. Ảnh: Trung Đức

Một ngày sau khi đặt chân đến Đài Bắc – Trung Quốc và được đón tiếp một cách trang trọng, ĐT Việt Nam tiếp tục nhận bất ngờ từ kiều bào ta. Các CĐV đã chủ động tổ chức buổi giao lưu, với hoa, quà tặng các thành viên của ĐT Việt Nam. Đáp lại ân tình của các CĐV nhà, HLV Miura cùng Công Vinh, Hoàng Thịnh, Văn Quyết, Thành Lương và Huy Toàn đã dự buổi giao lưu.

VIDEO: Tràn ngập tiếng cười buổi giao lưu giữa ĐT Việt Nam và CĐV

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

 
Trong buổi giao lưu, các CĐV Việt Nam hỏi Hoàng Thịnh: “Anh Thịnh có người yêu chưa?”. Đương nhiên tất cả đều chờ đợi câu trả lời, Hoàng Thịnh tỏ ra lúng túng trước khi trả lời: “Thời điểm hiện tại thì chưa”. 
Tất nhiên, nhiều người biết, có thể chàng tiền vệ điển trai dùng kỹ thuật để tránh câu trả lời thật và HLV Miura ngay lập tức ra tay để giải vây cho cậu học trò bằng câu nói đùa: “Tôi cũng chưa có bạn gái người Việt Nam đâu”. Tất cả cười nghiêng ngả với câu trả lời hóm hỉnh của ông thày người Nhật mà quên câu trả lời chưa thoả đáng của Hoàng Thịnh.
Buổi giao lưu ấm cúng và rộn ràng tiếng cười – Ảnh: Trung Đức

 
HLV Miura cũng thay mặt toàn đội cám ơn kiều bào ta đang sinh sống và học tập trên đất nước bạn. “Tôi rất bất ngờ và xúc động trước tình cảm của NHM Việt Nam. Khi nhìn thấy các bạn đến đông, lại mặc áo dài, cờ đỏ sao vàng, tất cả chúng tôi đều cảm thấy phấn chấn. Toàn đội sẽ nỗ lực hết sức để cống hiến một trận đấu thật hay để cống hiến cho tất cả các bạn”, HLV Miura nói.
 
Buổi giao lưu kết thúc trong những lời chúc sức khoẻ, thành công. Thầy trò HLV Miura cũng vui vẻ ký tặng và chụp ảnh lưu niệm với các CĐV Việt Nam trên đất nước bạn. Tất cả ra về trong những tiếng cười vui vẻ và tinh thần phấn chấn.
Theo kế hoạch, 18h ngày 8/9, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu với ĐT Đài Loan tại vòng loại World Cup 2018. 

About Tam Phong

Check Also

Chuyện tình 6 năm của thủ môn Nguyên Mạnh và tiểu thư “súp lươn”

Hôm qua (22/3), thủ môn Nguyên Mạnh đã gửi thiệp mời đám cưới của mình …