Hôm nay (27/9), ĐT Việt Nam hội quân

Sau khi danh sách các cầu thủ được công bố, hôm nay ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho các trận đấu gặp ĐT Iraq và ĐT Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018.

Minh Tuấn và đồng đội sẽ được tạo những điều kiện tốt nhất

Minh Tuấn và đồng đội sẽ được tạo những điều kiện tốt nhất

Địa điểm hội quân lần này của đội là khách sạn Bounty (đường Lê Đức Thọ, Hà Nội). Trong đợt tập trung lần này, ĐT Việt Nam có một số gương mặt mới so với đợt tập trung hồi đầu tháng 9 như các tiền vệ Văn Thắng và Khánh Lâm, các hậu vệ Thanh Hào và Đình Hoàng, thủ môn Minh Long. 
Có thể thấy rằng, HLV Toshiya Miura đã ưu tiên nhân sự cho hàng thủ trong các trận cầu với đối thủ rất mạnh. 
Nhà cầm quân người Nhật Bản xác định rằng, Iraq và Thái Lan đều là những đội bóng mạnh nên khi đối đầu với họ cần có sự chắc chắn trong khâu phòng ngự và rất có thể hai trận đấu tới, ĐT Việt Nam sẽ lựa chọn lối đá phòng ngự-phản công. 
Cũng giống như đợt tập trung hồi đầu tháng 9 vừa qua thì hiện nay các cầu thủ đang có cảm giác thi đấu và nền tảng thể lực tốt bởi V-League 2015 vừa hạ màn mới được 1 tuần và thậm chí chiều qua những Xuân Thành, Tiến Thành, Trọng Hoàng (B.BD), Thành Lương, Thanh Hào, Văn Biển, Duy Mạnh, Văn Quyết (HN.T&T) mới thi đấu trận chung kết Cúp QG 2015 xong nên HLV Miura sẽ không phải rèn giũa thể lực thêm cho các cầu thủ. 
Thể lực không còn quá lo ngại, ĐT Việt Nam cũng được tạo điều kiện tối đa về sân bãi khi tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và sân tập của Trung tâm bóng đá Viettel vừa khánh thành, nơi có những mặt sân rất chất lượng. 

About Mạnh Kiên

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …