Lần đầu tiên họp báo công bố danh sách ĐTQG Việt Nam

Chiều nay (11/3), ngay sau khi công bố danh sách tập trung ĐT Việt Nam, tại trụ sở VFF sẽ diễn ra buổi trao đổi thông tin giữa HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng của ĐT Việt Nam với giới truyền thông.

Đây là điều chưa từng diễn ra ở các đời HLV trưởng của ĐT Việt Nam trước đây. Ông Nguyễn Hữu Thắng muốn có sự minh bạch, thẳng thắn với giới truyền thông về việc lập danh sách tập trung ĐT Việt Nam lần này. 
Nhà cầm quân người Nghệ An cho biết: “Từ trước tới nay, danh sách tập trung các đội tuyển của Việt Nam luôn đem đến nhiều dấu hỏi lớn và rất nhiều cơ quan báo chí thường có ý kiến rằng tại sao lại gọi cầu thủ này, bỏ gương mặt kia. Điều đó tạo nên sức ép cho chính các thành viên của đội, đặc biệt là cá nhân các cầu thủ được triệu tập. Như thế là không tốt chút nào và vì thế, lần này tôi muốn có sự thay đổi. Ngay sau khi công bố danh sách ĐT Việt Nam, tôi sẽ trực tiếp trả lời giới truyền thông để tất cả cùng hiểu nhằm tránh những rắc rối”. 
Muốn minh bạch và đưa ra chính kiến về danh sách tập trung của ĐT Việt Nam là sự thay đổi căn bản dưới triều đại của HLV Nguyễn Hữu Thắng, bắt đầu từ vấn đề nhân sự. 
Cũng ở đợt tập trung này, BHL sẽ đề ra các quy định riêng cho các tuyển thủ trong việc tiếp xúc, trả lời phỏng vấn với giới truyền thông để bản thân họ có sự tập trung cao nhất trong tập luyện và thi đấu.

About Tam Phong

Check Also

Chuyện tình 6 năm của thủ môn Nguyên Mạnh và tiểu thư “súp lươn”

Hôm qua (22/3), thủ môn Nguyên Mạnh đã gửi thiệp mời đám cưới của mình …