Minh Tuấn tập nhẹ, ĐT Việt Nam có 9 cầu thủ chấn thương

Trong buổi họp báo sáng nay (14/3), HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết trong đội hình ĐT Việt Nam hiện tại có tới 9 tuyển thủ đang dính chấn thương với mức độ khác nhau.

Sáng nay, ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên dưới sự chỉ đạo của tân HLV Hữu Thắng. Do vừa mới trải qua chuỗi trận căng thẳng tại vòng 4 V.League nên trong buổi tập sáng nay mới chỉ có 17/31 tuyển thủ có mặt tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ VFF. Các cầu thủ còn lại như Tuấn Anh, Xuân Trường sẽ hội quân vào chiều nay trong khi các cầu thủ thuộc biên chế B.Bình Dương là Anh Đức, Công Vinh, Tấn Tài, Tấn Trường, Văn Hoàn, Đình Luật, Xuân Thành sẽ tập trung muộn hơn do bận thi đấu tại AFC Champions League vào ngày mai.
Trong buổi tập sáng nay, các tuyển thủ chủ yếu tập nhẹ, thả lỏng và giãn cơ để hồi sức sau những trận đấu tại vòng 4 V.League. Đặc biệt, tiền vệ Vũ Minh Tuấn của Than.QN phải ngồi ngoài và giãn cơ trong sự theo dõi sát sao của các bác sĩ. Theo tiết lộ của HLV Nguyễn Hữu Thắng, anh là một trong 9 cầu thủ cần nhận sự chăm sóc sát sao của các bác sĩ.
HLV Hữu Thắng (phải) tỏ ra lo ngại với chấn thương của các học trò - Ảnh: Đức Cường
HLV Hữu Thắng (phải) tỏ ra lo ngại với chấn thương của các học trò – Ảnh: Đức Cường

“Hiện tại trong đội hình tuyển Việt Nam có 9 cầu thủ luôn luôn được các bác sĩ theo dõi sát sao. Trong số đó có những cầu thủ bị chấn thương mãn tính. Minh Tuấn, Hồng Quân bị giãn dây chằng đầu gối, Thành Lương bị cơ háng khép. Các bạn có thể thấy như hôm nay là Minh Tuấn phải tập riêng. Hôm nay đội tuyển tập thả lỏng sau 2 ngày thi đấu V.League, làm sao để hồi phục tốt nhất, chuẩn bị đá giao hữu với Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh sắp tới”, HLV Hữu Thắng trả lời phóng viên TinTheThao365.
Cũng liên quan tới tình hình nhân sự ĐT Việt Nam thì trong chiều nay, các cầu thủ còn lại sẽ có mặt hội quân cùng toàn đội. Đặc biệt phải kể tới bộ đôi Tuấn Anh – Xuân Trường, những người trở về từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Nhiều khả năng đội sẽ tiếp tục tập nhẹ buổi chiều nay để các cầu thủ được thả lỏng.

About Công Vinh

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …