Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết dự khán trận đấu của ĐTVN

Trận giao hữu tối qua giữa hai đội tuyển Việt Nam và Myanmar tại sân Bình Dương đã vinh dự được đón nguyên Ủy viên Bộ chính trị, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tới dự khán.

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết (bên phải) và Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng (bên trái) trên khán đài

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết (bên phải) và Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng (bên trái) trên khán đài

Nhiều vị lãnh đạo tỉnh Bình Dương cũng đến theo dõi trận đấu. Về phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam, có sự hiện diện của Chủ tịch Lê Hùng Dũng, Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông & đối ngoại Nguyễn Xuân Gụ và Tổng thư ký 
Lê Hoài Anh. 
Trước khi trận giao hữu Việt Nam – Myanmar diễn ra, đội trưởng Lê Tấn Tài đã vinh dự được lên khán đài để tặng nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết quả bóng có chữ ký của toàn thể đội tuyển Việt Nam.
ĐT Myanmar có trải nghiệm thú vị
Trong trận đấu hôm qua, có hơn 10.000 CĐV đến sân cổ vũ cho ĐT Việt Nam. Trong số này, những thành viên của Hội CĐV Việt Nam tiếp tục tạo ấn tượng khi làm náo nhiệt một khu vực khán đài tràn ngập áo đỏ và lá cờ Tổ quốc khổng lồ. Chính HLV Avramovic của ĐT Myanmar cũng bày tỏ sự phấn khích: “Sân thi đấu rất hoàn hảo, các CĐV rất tuyệt vời! ĐT Myanmar đã có một sự trải nghiệm thú vị”.

About Anh Tiến

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …