Sân Hàng Đẫy mở cửa tự do trận ĐT Việt Nam – Hà Nội T&T

Một tin rất vui đã đến với NHM Việt Nam khi trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Hà Nội T&T tối nay (16/3) sẽ được mở cửa tự do cho khán giả vào sân theo dõi.

Tối nay, ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu với CLB Hà Nội T&T trên sân Hàng Đẫy. Đây là 1 trong 2 trận đấu giao hữu để ĐT Việt Nam chuẩn bị trước thềm 2 cuộc đối đầu với Đài Loan (TQ) và Iran tại Vòng loại World Cup 2018 sắp tới. 
Trận đấu sắp tới càng thu hút được sự quan tâm của NHM cả nước hơn bởi đây là lần đầu tiên, người ta được chứng kiến HLV Hữu Thắng xuất hiện trong cabin chỉ đạo của ĐT Việt Nam. Người ta đang rất kỳ vọng và chờ đợi những màn trình diễn đầu tiên của nhà cầm quân người Hà Tĩnh.
Để đáp ứng nhu cầu của các CĐV, sân Hàng Đẫy sẽ mở cửa tự do để khán giả thoải mái vào sân theo dõi trận đấu tối nay. NHM có thể thỏa thích vào sân và chọn cho mình những chỗ ngồi ở các khán đài A, B, C hay D tùy theo nhu cầu. Hội CĐV Hà Nội T&T dự kiến sẽ “nhuộm vàng” một góc khán đài B để cổ vũ cho các cầu thủ con cưng. 
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Hà Nội T&T sẽ diễn ra vào lúc 19h00 tối nay. TinTheThao365 sẽ tường thuật đầy đủ diễn biến, kết quả và những điểm nhấn sau trận đấu trên trang chủ để quý độc giả tiện theo dõi.

About Left Hand Jobs

Check Also

Chuyện tình 6 năm của thủ môn Nguyên Mạnh và tiểu thư “súp lươn”

Hôm qua (22/3), thủ môn Nguyên Mạnh đã gửi thiệp mời đám cưới của mình …