Tiền vệ Văn Thắng nói gì khi không được HLV Miura triệu tập?

“Nói thật là tôi rất buồn khi không được HLV Toshiya Miura gọi lên ĐTQG. Nhưng tôi nghĩ mình vẫn còn nhiều cơ hội”, tiền vệ Nguyễn Văn Thắng của XSKT Cần Thơ đã nói như vậy trong cuộc trao đổi với phóng viên của BongdaPlus.

Là tiền vệ nhưng Lê Văn Thắng (phải) đã ghi được 16 bàn sau 24 trận

Là tiền vệ nhưng Lê Văn Thắng (phải) đã ghi được 16 bàn sau 24 trận

Sau vòng 24, Lê Văn Thắng đã có 16 bàn thắng tại V.League 2015. Anh chỉ kém người đang dẫn đầu danh sách ghi bàn là Patiyo của QNK.QN đúng 1 bàn thắng. Cầu thủ gốc Thanh Hóa vẫn còn cơ hội đi vào lịch sử của V.League nếu giành danh hiệu Vua phá lưới giải đấu năm nay. Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra bởi ở 2 vòng còn lại, XSKT.CT sẽ tiếp Đồng Tháp trên sân nhà và cuối cùng là chuyến làm khách trên sân QNK.QN ở vòng 26. 
Bản thân Văn Thắng cũng cho biết: “Ở thời điểm này, thành tích của CLB mới là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, nếu có cơ hội để làm nên lịch sử ở khía cạnh cá nhân thì tôi sẽ cố gắng để giành lấy nó”.
Dù sở hữu thành tích ghi bàn tốt nhất trong số các chân sút nội nhưng Văn Thắng vẫn không được HLV Toshiya Miura quan tâm. Trong cuộc trao đổi với chúng tôi hôm qua, Văn Thắng chia sẻ: “Hẳn HLV Miura có lý do của mình khi triệu tập các cầu thủ lên tuyển. Nói thật, bản thân tôi cảm thấy rất buồn nhưng tôi nghĩ cơ hội sẽ đến và tôi cần nỗ lực hơn để được gọi lên tuyển. Tôi luôn khao khát được thể hiện mình vì đó là vinh dự không phải ai cũng có”.

About Hoàng Nam

Check Also

PSG lần đầu thua trên sân nhà ở Ligue 1 2015/16: Nhà vua để lộ điểm yếu

PSG đã tự làm hỏng bữa tiệc đăng quang chức vô địch khi để thua …