Trận Việt Nam gặp Thái Lan khó thay đổi lịch

Trong buổi gặp gỡ với báo chí vào sáng 23/4 tại TP.HCM, TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết, lịch thi đấu của ĐT Việt Nam gặp ĐT Thái Lan ở vòng loại World Cup 2018 khó thay đổi.

Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam gặp ĐT Thái Lan ở vòng loại World Cup 2018 khó thay đổi - Ảnh: Minh Tuấn

Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam gặp ĐT Thái Lan ở vòng loại World Cup 2018 khó thay đổi – Ảnh: Minh Tuấn

Theo TTK Lê Hoài Anh, VFF đã trao đổi với LĐBĐ Thái Lan (FAT) về việc thay đổi lịch thi đấu trận đấu với ĐT Thái Lan ở vòng loại World Cup 2018 diễn ra vào ngày 13/10 thay vì ngày 11/6 như đã định do vướng phải SEA Games 2015. Tuy nhiên, FIFA đã có văn bản phản hồi là không thể thay đổi do các đội phải đá theo mã đá ấn định sẵn. 
Sau khi nhận được phản hồi của FIFA, VFF và FAT đã tiếp tục có trao đổi và đề nghị chuyển sang thi đấu vào ngày 25/5. Tuy nhiên, việc điều chỉnh này, theo TTK Lê Hoài Anh, cũng khó khả thi bởi thông tin từ FIFA cho biết, việc thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến việc bố trí các quan chức làm nhiệm vụ tại trận đấu này. 
Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan rất có thể vẫn sẽ diễn ra vào ngày 11/6 tới – Ảnh: Minh Tuấn 
Dù vậy, hiện tại cả VFF lẫn FAT cũng đang nỗ lực để hy vọng có được sự đồng ý phút chót. Nhưng ông Lê Hoài Anh cũng khẳng định lại là khó có tính khả tinh. 
Nếu không được chấp thuận, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan ở vòng loại World Cup 2018 tại Thái Lan vẫn diễn ra vào ngày 11/6 tới.

About Hoàng Nam

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …