Trực tiếpDanh sách chính thức của đội tuyển Việt Nam

Tân HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã công bố danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu cuối cùng của vòng loại World Cup 2018. Trong 32 cầu thủ có sự hiện diện của trung vệ Quế Ngọc Hải, bộ đôi tiền vệ Lương Xuân Trường và Nguyễn Tuấn Anh.

Nhấn nút [F5] để cập nhật hoặc đợi sau: 05 : 00

Danh sách các cầu thủ tập trung cho đội tuyển Việt Nam

Thủ môn (4): Bùi Tấn Trường (B.Bình Dương), Phí Minh Long (HN.T&T), Nguyên Mạnh (SLNA), Tuấn Linh (Than Quảng Ninh)
Hậu vệ (10): Quế Ngọc Hải, Đình Đồng, Đình Hoàng (SLNA), Tiến Duy, Thanh Hiền (Than.QN), Tiến Dũng (Viettel), Tiến Thành (XSKT Cần Thơ), Đình Luật, Âu Văn Hoàn, Nguyễn Xuân Thành (B.Bình Dương)

Tiền vệ (11): Đỗ Duy Mạnh (HN.T&T), Văn Thanh (HA.GL), Xuân Trường (Incheon United), Thanh Trung (QNK Quảng Nam), Hoàng Thiên (SHB Đà Nẵng), Phi Sơn (SLNA), Minh Tuấn , Hồng Quân (Than.QN), Hoàng Thịnh (FLC THanh Hoá), Tuấn Anh (Yokohama FC), Lê Tấn Tài (B.BD), Thành Lương (HN.T&T)

Tiền đạo(6): Văn Quyết (HN.T&T), Văn Thắng (Hải Phòng), Văn Toàn (HA.GL), Đình Tùng (FLC Thanh Hoá), Lê Công Vinh, Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương).


Từ 0 phút trước

13h47′: Như vậy HLV Nguyễn Hữu Thắng đã triệu tập trung vệ Quế Ngọc Hải của SLNA, sau khi Ban Kỷ luật VFF mãn hạn treo giò với cầu thủ này.

Hậu vệ (10): Quế Ngọc Hải, Đình Đồng, Đình Hoàng (SLNA), Tiến Duy, Thanh Hiền (Than.QN), Tiến Dũng (Viettel), Tiến Thành (XSKT Cần Thơ), Đình Luật, Âu Văn Hoàn, Nguyễn Xuân Thành (B.Bình Dương). 

Từ 3 phút trước

13h45′: Trong 11 tiền vệ được HLV Hữu Thắng triệu tập có sự góp mặt đáng chú ý của Tuấn Anh, Xuân Trường và Mạc Hồng Quân. 

Tiền vệ (11): Đỗ Duy Mạnh (HN.T&T), Văn Thanh (HA.GL), Xuân Trường (Incheon United), Thanh Trung (QNK Quảng Nam), Hoàng Thiên (SHB Đà Nẵng), Phi Sơn (SLNA), Minh Tuấn , Hồng Quân (Than.QN), Hoàng Thịnh (FLC THanh Hoá), Tuấn Anh (Yokohama FC), Lê Tấn Tài (B.BD), Thành Lương (HN.T&T)

Từ 7 phút trước
13h41′: Thông tin mà phóng viên TinTheThao365 có được, sẽ có 4 thủ môn được tập trung lên tuyển Việt Nam đợt này. 

Thủ môn (4): Bùi Tấn Trường (B.Bình Dương), Phí Minh Long (HN.T&T), Nguyên Mạnh (SLNA), Tuấn Linh (Than Quảng Ninh) 

Từ 11 phút trước

13h37’: Hiện tại, ĐT Việt Nam đã chắc suất dự vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019. Tuy nhiên cơ hội lọt vào top 4 đội nhì bảng cao điểm nhất để cùng 8 đội nhất bảng lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam là không cao. 

Từ 14 phút trước

13h35’: Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu 2 trận cuối cùng vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á gặp Đài Loan (TQ) vào ngày 24/3 trên sân nhà trước khi lên đường sang Iraq thi đấu vào ngày 29/3. 

Từ 20 phút trước

13h30’: Theo HLV Hữu Thắng, dù các cầu thủ lên hội quân rải rác nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch tập luyện của đội. Mặt khác, việc các cầu thủ vừa thi đấu xong sẽ giúp họ có cảm giác bóng tốt nên khi lên tuyển, HLV trưởng chỉ phải tập trung vào việc tạo dựng sự kết dính, chọn lựa những cầu thủ tốt nhất cho bộ khung.  

Từ 23 phút trước

13h25’: Liên quan đến lịch hội quân đội tuyển, những cầu thủ thi đấu xong vòng 4 V.League ở lượt trận ngày 12/3 sẽ có mặt đúng ngày 13/3. Còn những người thi đấu ở ngày 13/3 sẽ lên hội quân ở ĐTQG chậm nhất là chiều ngày 14/3. Với riêng các cầu thủ của B.Bình Dương có tên trong danh sách lên tuyển sẽ có mặt vào ngày 17/3. 

Từ 27 phút trước

13h20’: Ở đợt tập trung này, Ban huấn luyện sẽ đề ra các quy định riêng cho các tuyển thủ trong việc tiếp xúc, trả lời phỏng vấn với giới truyền thông để bản thân họ có sự tập trung cao nhất trong tập luyện và thi đấu.

Từ 35 phút trước

13h15’: Trung vệ Quế Ngọc Hải đã có màn trở lại đầy ấn tượng trong trận đấu B.BD và SLNA. Với phong độ như vậy, rất có thể Ngọc Hải sẽ được HLV Nguyễn Hữu Thắng đưa vào danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam lần này. 

Từ 36 phút trước

13h08′: Phóng viên báo điện tử Bóng đá có mặt sớm nhất để cung cấp những thông tin nóng hổi về danh sách 30 cầu thủ tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu cuối cùng vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á. 

Từ 38 phút trước

13h10’: HLV Nguyễn Hữu Thắng trả lời phỏng vấn phóng viên báo Bóng đá: “Đây là đợt tập trung ngắn hạn nên những cầu thủ đang thi đấu tốt ở V.League sẽ có nhiều cơ hội lên đội tuyển chứ không phải vì họ là ngôi sao thì sẽ được gọi lên”. 

Từ 42 phút trước

13h05’: Ngoài việc trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ thì HLV Hữu Thắng cũng sẽ sử dụng đan xen những cầu thủ giàu kinh nghiệm. Nếu không có gì thay đổi thì những Công Vinh, Anh Dức, Xuân Thành, Văn Hoàn, Đình Luật, Tấn Tài, Thành Lương, Văn Quyết, Đình Tùng, Hoàng Thịnh, Minh Tuấn, Nguyên Mạnh, Mạnh Hùng… sẽ có tên trong danh sách triệu tập. 

Từ 48 phút trước

13h00’: Khác với Công Phượng, hai tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo HA.GL – Arsenal JMG là Tuấn Anh và Xuân Trường vẫn tràn đầy cơ hội bởi dường như họ đã nằm trong kế hoạch của vị trân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

 

Từ 52 phút trước

12h57’: Do chưa bình phục hoàn toàn chấn thương vai nên Công Phượng sẽ không lên tuyển lần này. Hiện tại, tiền đạo người Nghệ An đang điều trị tích cực tại Nhật Bản và có lẽ đến đợt tập trung lần sau mới được triệu tập.

Từ 58 phút trước

12h50’: Về cơ bản, HLV Hữu Thắng và các cộng sự có thể đã chọn một số cầu thủ trẻ như Minh Long, Văn Toàn, Đông Triều, Văn Thanh, Hồng Duy, Hữu Dũng, Tiến Dũng, Duy Mạnh… 

Từ 1 giờ 5 phút trước

12h45’: HLV Nguyễn Hữu Thắng dự tính đưa các cầu thủ đủ tuổi dự SEA Games 29 lên tuyển để trau dồi thêm kinh nghiệm, bản lĩnh thi đấu và quan trọng nhất là siwms thích nghi với phương pháp huấn luyện, ý đồ xây dựng lối chơi của ông. 

* Lần đầu tiên họp báo công bố danh sách ĐTQG Việt Nam
* Lịch hội quân của ĐT Việt Nam chia làm nhiều ngày
– Đây là lần đầu tiên một HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam tổ chức trao đổi về danh sách tập trung đội tuyển quốc gia với giới truyền thông. Theo đó, ông Nguyễn Hữu Thắng muốn có sự minh bạch, thẳng thắn với giới truyền thông về việc lập danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam lần này.
– Sáng nay đã diễn ra buổi lễ công bố nhà tài trợ cho đội tuyển quốc gia. Đối tác mới sẽ là Z.com, một thương hiệu thuộc tập đoàn GMO Internet. Đội tuyển quốc gia sẽ đảm bảo được nguồn kinh phí cho một năm nhiều sự kiện, trong đó có cái đích lớn nhất là AFF Suzuki Cup.
Các cầu thủ trẻ sẽ được HLV Hữu Thắng tạo cơ hội lên đội tuyển Việt Nam – Ảnh: Đức Cường

– Ngay sau khi nhậm chức HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, ông Nguyễn Hữu Thắng đã khẳng định ở đợt tập trung ĐTQG thi đấu hai trận cuối vòng loại World Cup 2018, các cầu thủ trẻ được ưu tiên để có sự chuẩn bị cho giải đấu xa hơn và vừa tầm hơn, đó là SEA Games 29 diễn ra vào năm sau tại Malaysia. 
– Vào ngày 13/3 tới đây, đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu hội quân tại khách sạn Bounty (Hà Nội). Do vướng lịch thi đấu ở vòng 4 V.League cũng như AFC Champions League (với B.Bình Dương) nên lịch hội quân sẽ chia làm nhiều ngày.  

About Quốc Huy

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …