Từ 9 ca chấn thương, ĐT Việt Nam giờ chỉ còn 1

Ngày đầu tập trung, HLV Hữu Thắng không giấu nổi nỗi lo khi 9 cầu thủ bị chấn thương. Nhưng hôm nay, chỉ còn mình Minh Tuấn tập ngoài. Tiền vệ Than Quảng Ninh sẽ trở lại trong nay mai.

“9 cầu thủ của ĐT Việt Nam đang gặp phải những chấn thương khác nhau, với mức độ khác nhau. Tôi cảm thấy hơi lo lắng vì nhiều trong số họ bị chấn thương mãn tính”, HLV Nguyễn Hữu Thắng tâm sự một cách đầy lo lắng như vậy sau khi bộ phận y tế kiểm tra sức khoẻ cho các tuyển thủ.
Tuy nhiên, sang ngày hôm nay, tất cả các cầu thủ bị chấn thương đã tập luyện đủ 2 buổi, ngoài trừ Vũ Minh Tuấn vẫn tập hồi phục ở ngoài. HLV Hữu Thắng có lý do để vui bởi Minh Tuấn sẽ trở lại trong 1-2 ngày tới, còn các vị trí khác đã nuốt trọn giáo án.
“Chấn thương của cầu thủ có nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do sân bãi, thể trạng hoặc những va chạm trên sân. Chấn thương của tôi không đáng ngại vì chỉ là chứng căng cơ thôi. Chỉ 1-2 buổi nữa là tôi có thể trở lại tập cùng đồng đội rồi”, tiền vệ Vũ Minh Tuấn thông báo sau buổi tập chiều nay.
Trong buổi tập chiều nay, HLV Hữu Thắng vẫn còn các học trò luyện tập cách phối phợp nhỏ, nhanh và có màn thi đấu đối kháng để tăng tính chiến đấu của các học trò. Nhà cầm quân xứ Nghệ cười vui khi buổi tập kết thúc và trong đầu ông đã có kế hoạch, chiến thuật cho trận đấu tập với HN.T&T vào 19h chiều mai trên sân Hàng Đẫy.

About Quốc Huy

Check Also

Chuyện tình 6 năm của thủ môn Nguyên Mạnh và tiểu thư “súp lươn”

Hôm qua (22/3), thủ môn Nguyên Mạnh đã gửi thiệp mời đám cưới của mình …