Văn Quyết bị loại khỏi danh sách triệu tập ĐTQG

Quyết định trên đã được đưa ra sau khi tiền vệ Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội T&T có hành động phản cảm với trọng tài trong trận đấu giữa Sanna.KH và HN.T&T ở vòng đấu vừa qua.

Trong danh sách triệu tập của ĐT Việt Nam cho 2 trận đấu với ĐT Đài Loan và ĐT Iraq tại vòng loại World Cup 2018 sắp tới, tiền vệ Nguyễn Văn Quyết của CLB HN.T&T có mặt.
Nhưng tối ngày 13/3, LĐBĐ Việt Nam đã quyết định gạch tên chân sút này khỏi danh sách tập trung. Đây là quyết định có liên quan đến sự việc xảy ra với Văn Quyết tại vòng đấu thứ 4 V.League 2016.
.
Trong trận đấu giữa HN.T&T và Sanna.KH tại sân Nha Trang diễn ra vào chiều 12/3, Văn Quyết đã phản ứng trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh bằng cách xô ngã ông này. Trước đó, Văn Quyết cho rằng trọng tài đã bỏ qua tình huống phạm lỗi của cầu thủ Sanna.KH với anh trong vòng cấm. 
VIDEO: Văn Quyết nhận thẻ đỏ trực tiếp do xô ngã trọng tài

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
Sau hành động này, trọng tài Khanh đã rút thẻ đỏ trực tiếp truất quyền thi đấu Văn Quyết ở phút 93. Ở trận đấu này, HN.T&T đã thua chủ nhà với tỷ số 0-1, qua đó, chỉ có 1 điểm sau 4 trận đấu.

Như vậy, thành phần của ĐT Việt Nam tập trung vào ngày mai sẽ chỉ còn 31 cầu thủ. Sự vắng mặt của Văn Quyết theo nhận định cũng không làm ảnh hưởng đến vấn đề chuyên môn của ĐTQG.

About Kỳ Sơn

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …