Văn Toàn, Hoàng Thịnh trở lại, Hồng Quân hồi phục 80%

Trong buổi tập chiều nay (20/3), HLV Hữu Thắng đã nhận được nhiều tin vui từ diễn biến hồi phục chấn thương của các học trò, với sự trở lại của những cái tên quan trọng như Hoàng Thịnh, Văn Toàn, Hồng Quân.

Sau trận thắng 4-0 trước Than.QN hôm qua thì đến hôm nay, ĐT Việt Nam chỉ có một buổi tập duy nhất vào buổi chiều. HLV Hữu Thắng cũng chia thành phần tập luyện thành 2 đội để tập với những bài khác nhau. 
Trong khi nhóm cầu thủ đá chính trong trận đấu hôm qua chủ yếu tập giãn cơ, thả lỏng thì các cầu thủ dự bị tập những bài chiến thuật như mọi khi. Điều đáng chú ý nhất trong buổi tập hôm nay là sự trở lại của Văn Toàn, Hoàng Thịnh, Văn Thắng. 
Bộ 3 này đã bị đau nhẹ trong buổi tập ngày 18/3 và đã không thể tham dự trận đấu với Than.QN. Tuy nhiên, 3 cầu thủ này đã có thể tập luyện bình thường cùng nhóm cầu thủ dự bị.
Mạc Hồng Quân tập luyện với phần đầu gối được băng trắng - Ảnh: Đức Cường
Mạc Hồng Quân tập luyện với phần đầu gối được băng trắng – Ảnh: Đức Cường

Mạc Hồng Quân cũng là cái tên đáng chú ý trong buổi tập chiều nay. Tiền đạo số 17 ban đầu tập chiến thuật, phối hợp và dứt điểm cùng các cầu thủ dự bị bình thường nhưng khi đến bài tập đá ma, Hồng Quân đã phải thay giày để tập chạy quanh sân. 
Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên TinTheThao365, Hồng Quân cho biết đó là giáo án hồi phục mà các bác sĩ đội tuyển đề ra cho anh. “Tôi vẫn đang hồi phục rất tốt, đã được đến 80% rồi. Việc chỉ tập nửa buổi là một phần trong quá trình hồi phục. Tôi sẽ nỗ lực tối đa để sớm trở lại”, tiền đạo của Than.QN cho biết.
Đình Tùng phải tập riêng trong phòng gym - Ảnh: Đức Cường
Đình Tùng phải tập riêng trong phòng gym – Ảnh: Đức Cường

Trường hợp duy nhất phải tập trong phòng tập gym là tiền đạo Đình Tùng. Ngôi sao của FLC Thanh Hóa đã có những biểu hiện bị đau sau buổi tập cách đây 2 hôm và không thể dự trận đấu với Than.QN hôm qua. 
Theo tiết lộ của HLV Hữu Thắng, chấn thương của Đình Tùng cũng không quá đáng ngại và anh sẽ sớm trở lại tập luyện cùng đồng đội.

About Thanh Tùng

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …