Văn Toàn, Hồng Quân gia nhập danh sách chấn thương của ĐT Việt Nam

Trong buổi tập chiều nay (18/3), các cầu thủ Văn Toàn, Hồng Quân, Hoàng Thịnh, Minh Tuấn đã phải tập riêng theo giáo án của bác sĩ Đồng Xuân Lâm.

Hôm nay, ĐT Việt Nam chỉ có 1 buổi tập duy nhất vào giờ chiều, thay vì 2 như thường lệ. Đây được xem là cách để HLV Hữu Thắng cho các học trò dưỡng sức trước trận đá tập với Than.QN vào lúc 19h00 tối mai trên sân Hàng Đẫy. 
Phần lớn các cầu thủ đều đã tham gia buổi tập đầy đủ. Chỉ riêng 4 trường hợp của Văn Toàn, Hồng Quân, Hoàng Thịnh, Minh Tuấn là phải tập trong phòng gym dưới sự giám sát của bác sĩ Đồng Xuân Lâm.
Minh Tuấn vẫn chưa bình phục chấn thương đầu gối
Minh Tuấn vẫn chưa bình phục chấn thương đầu gối

Hoàng Thịnh cũng phải tập riêng

Hoàng Thịnh cũng phải tập riêng

Trong khi Minh Tuấn vẫn chưa bình phục chấn thương giãn dây chằng đầu gối từ ngày đầu tập trung thì vấn đề của 3 cầu thủ còn lại là tương đối khác. Cả Văn Toàn, Hoàng Thịnh (đá chính) và Hồng Quân (vào sân từ ghế dự bị) đều đã góp mặt trong trận đấu tập đầu tiên với Hà Nội T&T cách đây ít ngày.
Hiện vẫn chưa xác định được mức độ nghiêm trọng của 4 cầu thủ kể trên. Theo chia sẻ của bác sĩ Đồng Xuân Lâm, đội ngũ y tế của ĐT sẽ nỗ lực tối đa để đưa các cầu thủ lành lặn sớm nhất có thể. Nhiều khả năng Hoàng Thịnh, Văn Toàn, Hồng Quân và Minh Tuấn sẽ khó lòng ra sân ngay từ đầu trong trận đá tập ngày mai với Than.QN.

About Quang Dũng

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …