Đông Triều và đồng đội ở HA.GL xả hơi ngắn ngày trên bãi biển

Đông Triều và các đồng đội ở HA.GL nghịch bóng ngoài biển, Ngọc Duy khoe ảnh “soái ca” dân tộc… là những điều thú vị có trong Tổng hợp facebook cầu thủ Việt ngày 20/3.

1. Đông Triều “yêu nghề” nghịch bóng ngoài biển

Đông Triều và các chiến hữu
Đông Triều và các chiến hữu “đi du lịch không quên nhiệm vụ” – Ảnh chụp màn hình

Hiện tại, các đội bóng đều đang trong giai đoạn tạm nghỉ nhường chỗ cho ĐTQG nên không ít cầu thủ đã nhân cơ hội này thực hiện các chuyến đi nghỉ ngắn trước khi trở lại tập trung cùng đội. 
Đông Triều và đồng đội ở HA.GL cũng không ngoại lệ. Trên trang cá nhân, Triều “bum” đã chia sẻ những bức ảnh cùng với Hồng Duy, Trần Vũ tập bóng ngoài bãi biển trong thời gian đi du lịch và dòng chú thích “Đi chơi ko quên tập luyện”.

2. Ngọc Duy khoe ảnh “soái ca” dân tộc

Con trai Ngọc Duy đẹp trai không khác gì
Con trai Ngọc Duy đẹp trai không khác gì “soái ca” – Ảnh chụp màn hình

Trong những ngày sắp tới, CLB Hà Nội sẽ di chuyển vào TP.HCM để đổi địa bàn đóng quân vào đây. Do vậy, những ngày nghỉ này là dịp hiếm hoi cho các cầu thủ của tân binh V.League ở bên gia đình trước khi Nam tiến. 
Trên trang cá nhân, Ngọc Duy, đội trưởng của Hà Nội đã chia sẻ bức ảnh đưa cậu nhóc Ken đi cắt tóc cùng dòng chú thích hài hước “Sùng A Bảo dân tộc H’mông chuẩn bị xuống núi”. Không ít bạn bè của Ngọc Duy đã vào bình luận khen nhóc Ken đẹp trai không khác gì “soái ca”, thậm chí là còn đẹp hơn cả bố.

3. Hoàng Lâm tình tứ bên bạn gái ngày Quốc tế Hạnh phúc

Hoàng Lâm luôn rất tình cảm với bạn gái - Ảnh chụp màn hình
Hoàng Lâm luôn rất tình cảm với bạn gái – Ảnh chụp màn hình

Hôm nay (20/3) cũng là ngày Quốc tế Hạnh phúc. Nhiều cầu thủ cũng đã nhân dịp được nghỉ ngơi để gửi những lời yêu thương tới nửa kia của mình. Trung vệ U23 Việt Nam Hoàng Lâm đã chia sẻ bức ảnh anh hôn má bạn gái Mai Phương đầy tình cảm, cùng với đó là phông nền với bóng bay và dây rua đầy lãng mạn. Khỏi phải nói cũng biết, Mai Phương đã hạnh phúc đến thế nào với cậu bạn trai tuyển thủ.

4. Sao Nhật của HA.GL thích thú vì được lên báo

Ideguchi thích thú vì xuất hiện trên báo Nhật - Ảnh chụp màn hình
Ideguchi thích thú vì xuất hiện trên báo Nhật – Ảnh chụp màn hình

Masaaki Ideguchi là cầu thủ Nhật Bản đầu tiên tới chơi bóng tại V.League. Đặc biệt, trong những trận đấu đầu tiên cùng HA.GL tại V.League, Ideguchi đang chơi rất tốt bên cạnh Trần Vũ nơi tuyến giữa của đội nhà. 
Do đó, anh cũng nhận được sự quan tâm không nhỏ từ báo giới Nhật. Trên trang cá nhân, tiền vệ của HA.GL đã đăng tải một bài viết về mình trên trang Yahoo Nhật Bản. Ngay sau đó, rất nhiều bạn bè đã vào gửi những lời chúc mừng cũng như hy vọng Ideguchi có thể tỏa sáng tại Việt Nam. 

About Tam Phong

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …