ĐT futsal Việt Nam đại thắng 4-1 trước ĐT futsal Trung Quốc

Trong trận giao hữu cuối cùng chuẩn bị cho VCK futsal châu Á 2016 diễn ra vào chiều 6/2, ĐT futsal Việt Nam đã giành chiến thắng giòn giã 4-1 trước ĐT futsal Trung Quốc.

Ngọc Sơn có 3 lần xé lưới Trung Quốc

Ngọc Sơn có 3 lần xé lưới Trung Quốc

Với quyết tâm giành một chiến thắng để làm doping tinh thần trước khi vào giải, ĐT futsal Việt Nam nhập cuộc bằng với lối triển khai nhanh và áp đảo hoàn toàn trước Trung Quốc, Chỉ trong 2 phút, phút thứ 2 và 3, đoàn quân của ông Bruno đã có 2 bàn thắng liên tiếp.

Ở bàn thắng đầu tiên, Ngọc Sơn đệm bóng cận thành đưa đội nhà dẫn điểm sau đường chuyện tinh tế của Văn Vũ trong một tình huống đá biên. Ngay sau đó, lại là Văn Vũ và Ngọc Sơn phối hợp giữa cầu nối của Anh Tùng để Ngọc Sơn thêm một lần lập công.

Phút 17, Trung Quốc tận dụng sai sót của thủ môn ĐT futsal Việt Nam để rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2. Nhưng đó cũng là tất cả những gì mà đối thủ thực hiện được về phía cầu môn ĐT futsal Việt Nam.

Sang hiệp 2, đoàn quân ông Bruno đã chơi tập trung, chặt chẽ và tiếp tục kiểm soát thế trận tốt hơn khiến cho mọi nỗ lực của Trung Quốc đều trở nên vô vọng.

Niềm vui của ĐT futsal Việt Nam và nỗi buồn của ĐT futsal Trung Quốc

Không những thế, Trung Quốc còn bị thủng lưới 2 bàn nữa ở các phút 32 và 34. Bàn thắng thứ ba của ĐT futsal Việt Nam tiếp tục do công của Ngọc Sơn. Bàn ấn định tỷ số 4-1 cho đoàn quân ông Bruno được thưc hiện bởi Long Vũ sau tình huống cướp bóng trong chân cầu thủ Trung Quốc.

Như vậy, sau 4 trận giao hữu quốc tế hướng đến VCK, ĐT futsal Việt Nam thắng 3 trận (2 trận trước đội Malaysia và 1 trận trước đội Trung Quốc) và hòa 1 trận ( Uzbekistan). Đây là những kết quả có ý nghĩa lớn về mặt tâm lý, tạo sự thoải mái trước khi vào VCK.

Hy vọng, thầy trò ông Bruno sẽ sẽ phát huy được khả năng đã thể hiện trong quá trình tập huấn để hoàn thành mục tiêu giành vé dự World Cup 2016.

About Đức Thịnh

Check Also

Văn Tiến cùng đồng đội HA.GL bịt mặt kín mít như dân… Hồi giáo

Cầu thủ HA.GL bịt kín mít đi lấy tổ ong; sao nhập tịch thích thú …