ĐT nữ Việt Nam hạnh phúc nhận quà 8/3 trên đất Nhật

Thi đấu nơi đất khách quê người, nhưng ĐT nữ Việt Nam vẫn nhận được tình cảm nồng nhiệt của kiều bào tại Nhật Bản nhân ngày 8/3.

Trong những ngày thi đấu của ĐT nữ Việt Nam tại Nhật Bản ở vòng loại Olympic Rio 2016, ĐT nữ Việt Nam đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của kiều bào sinh sống trên đất nước mặt trời mọc.

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, các nữ học trò của ông Mai Đức Chung đã nhận được món quà đặc biệt của kiều bào tại Nhật. Cụ thể, Kiều Trinh và đồng đội đã được tặng chiếc bánh với những lời chúc đầy ý nghĩa.

Trong khi đó, Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cũng đã họp mặt toàn đội để gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất đối với các “cô gái vàng Việt Nam”.

Trong ngày lễ của mình, tiền đạo Minh Nguyệt cũng thay mặt chị em trong đội nói lên tâm tư, tình cảm của mình. Chân sút số 1 của ĐT nữ Việt Nam cũng đã gửi những lời cảm ơn tới tình cảm mà kiều bào, các thành viên trong đội đã dành cho các cầu thủ nữ.

Toàn thể ĐT nữ Việt Nam hứa quyết chí sẽ thi đấu một trận cầu đẹp mắt trước Hàn Quốc để hy vọng vào một kết quả khả quan trước khi kết thúc vòng loại Olymic Rio 2016.

Cho đến thời điểm này, ĐT nữ Việt Nam còn một trận đấu nữa với Hàn Quốc. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 14h35 ngày thứ Tư (9/3). Đây cũng là một đối thủ rất xương xẩu, vượt trội hơn so với đoàn quân ông Mai Đức Chung rất nhiều.

About Mạnh Kiên

Check Also

ĐT nữ Việt Nam thất thủ ở lượt cuối VL Olympic 2016

Trong trận đấu cuối cùng tại vòng loại Olympic Rio 2016, ĐT nữ Việt Nam …