ĐT nữ Việt Nam thua CHDCND Triều Tiên ở phút 90

Chơi một trận đấu rất kiên cường, những tưởng ĐT nữ Việt Nam sẽ có điểm đầu tiên tại vòng loại Olympic Rio 2016, nhưng bàn thua ở phút 90 đã buộc các học trò của ông Mai Đức Chung thất thủ trước CHDCND Triều Tiên.

Rút kinh nghiệm trước trận thua Australia khi để thua sớm dẫn đến thất bại nặng nề, ĐT nữ Việt Nam nhập cuộc với sự tập trung cao độ. Thậm chí nếu dứt điểm tốt hơn, ĐT nữ Việt Nam đã có bàn mở tỉ số ngay phút thứ 6. Tuy nhiên, trong pha phá bẫy việt vị thành công, tiền đạo Huỳnh Như đã không tận dụng được cơ hội ngon ăn này. 
Tinh thần thi đấu không e ngại, tập trung cao độ đã giúp các nữ học trò của HLV Mai Đức Chung thiết lập thế trận chặt chẽ, kiên cường đánh bật mọi phương án hãm thành của đối phương.
Phút 85, Bùi Thị Như để bóng chạm tay đáng tiếc trong vòng cấm dẫn đến quả 11m cho CHDCND Triều Tiên, nhưng thủ môn Kiều Trinh đã kịp sửa sai cho đồng đội sau khi cản phá thành công của sút của Kim Un-hyang.
Đáng tiếc là ở phút 90, trong một pha lộn xộn trước cầu môn của ĐT nữ Việt Nam, Ju Hyo-sim đã tận dụng thành công cơ hội ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, mang về chiến thắng 1-0 cho CHDCND Triều Tiên.
Dù thua trận, nhưng đây là trận đấu mà đoàn quân của HLV Mai Đức Chung đã thể hiện không đến nỗi nào.

About Kỳ Sơn

Check Also

ĐT nữ Việt Nam thất thủ ở lượt cuối VL Olympic 2016

Trong trận đấu cuối cùng tại vòng loại Olympic Rio 2016, ĐT nữ Việt Nam …