ĐT nữ Việt Nam thua đáng tiếc trước CHDCND Triều Tiên

Chơi một trận đấu rất kiên cường, những tưởng ĐT nữ Việt Nam sẽ có điểm đầu tiên tại vòng loại Olympic Rio 2016. Nhưng bàn thua ở phút 90 đã buộc các học trò của ông Mai Đức Chung thất thủ trước CHDCND Triều Tiên.

Rút kinh nghiệm trước trận thua Australia ghi để thua sớm dẫn đến thất bại nặng nề, ĐT nữ Việt Nam nhập cuộc với sự tập trung cao độ. Thậm chí nếu dứt điểm tốt hơn, ĐT nữ Việt Nam đã có bàn thắng dẫn điểm ngay phút thứ sau. Tuy nhiên, trong pha phá bẫy việt vị thành công, tiền đạo Huỳnh Như đã không tận dụng được cơ hội ngon ăn này.

Tinh thần thi đấu không e ngại, tập trung lớn đã giúp choc ho các nữ học trò ông Mai Đức Chung thiết lập thế trận chặt chẽ, kiên cường đánh bật mọi phương án hãm thành của đối phương.

Phút 85, Bùi Thị Như đã để bóng chạm tay trong vòng cấm dẫn đến quả 11m cho CH DCND Triều Tiên. Nhưng thủ môn Kiều Trinh đã kịp sửa sai cho đồng đội sau khi cản phá thành công của sút của Kim Un-hyang.

Đáng tiếc là ở phút 90 trong một pha lộn xộn trước cầu môn của ĐT nữ Việt Nam, Ju Hyo-sim đã tận dụng thành công và ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, mang về chiến thắng 1-0 cho CH DCND Triều Tiên.

Dù thua trận, nhưng đây là thất bại không đến nỗi thất vọng của đoàn quân ông Mai Đức Chung.

About Sơn Tùng

Check Also

ĐT nữ Việt Nam thất thủ ở lượt cuối VL Olympic 2016

Trong trận đấu cuối cùng tại vòng loại Olympic Rio 2016, ĐT nữ Việt Nam …