Bán kết giải Futsal QG 2015: Ngựa ô gây sốc!

Hai ứng cử viên vô địch là Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa đã phải dừng bước trước BV An Phước Bình Thuận và Hải Phương Nam Phú Nhuận sau 2 trận bán kết giải Futsal cúp QG 2015 diễn ra vào chiều 23/12 tại nhà thi đấu Rạch Miễu, TP.HCM.

Niềm vui chiến thắng của HPN.PN - Ảnh: Quang Thắng

Niềm vui chiến thắng của HPN.PN – Ảnh: Quang Thắng

Ở trận đầu tiên, Sanna Khánh Hòa được đánh giá cao hơn nhiều so với Hải Phương Nam Phú Nhuận và sớm có bàn dẫn điểm ở phút thứ 2 do công của Văn Thanh. 
Trong thế dựa lưng tường, Hải Phương Nam Phú Nhuận đã vùng lên mạnh mẽ và tạo nên một cuộc lội ngược dòng không tưởng. 3 bàn thắng của Hoài An (5’), Văn Toàn (29’), Văn Trung (38’) cùng bàn đá phản của Phước Hạnh (22’) đã giúp đội bóng của TP.HCM giành chiến thắng với  tỷ số 4-1.
Ở trận còn lại, Bệnh viện An Phước Bình Thuận cũng đã gây sốc khi thắng Thái Sơn Nam 6-1. Trong chiến thắng đậm của đội nhà, thủ môn Hoàng Phúc chơi xuất sắc khi cản phá hàng chục tình huống ngon ăn của đối thủ.
Đây là trận thua thiếu may mắn của Thái Sơn Nam. Họ chơi lấn lướt hơn, tạo ra hàng chục cơ hội ngon ăn nhưng các chân sút đều không tận dụng được. 
6 bàn thắng của BV AP.BT được ghi bởi Nguyễn Thái Huy (15’, 38’),  Tấn Phát (31’), Lương Thái Huy (33’), Hoàng Phúc (39’, 40’). Bàn danh dự của Thái Sơn Nam do công của Trọng Luân (34’). 
Như vậy, trận chung kết là cuộc đọ sức giữa BV An Phước Bình Thuận và Hải Phương Nam Phú Nhuận. Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa tranh hạng ba. 
Kết quả
Thái Sơn Bắc – Tân Hiệp Hưng: 2-1
Sanatech Khánh Hòa – Hoàng Thư Đà Nẵng: 9-1
Sanna Khánh Hòa – Hải Phương Nam Phú Nhuận: 1-4
Thái Sơn Nam – BV An Phước Bình Thuận: 1-6  
Lịch thi đấu ngày 24/12
Trang hạng 7
Tân Hiệp Hưng – Hoàng Thư Đà Nẵng (9h00)
Trang hạng 5
Thái Sơn Bắc – Sanatech Khánh Hòa (11h00)
Tranh hạng ba
Sanna Khánh Hòa – (13h00)
Chung kết
Hải Phương Nam Phú Nhuận – BV An Phước Bình Thuận (15h00)

About Sơn Tùng

Check Also

Tin bóng đá Việt Nam 20/3

TinTheThao365 gửi đến độc giả những thông tin bên lề nóng nhất xoay quanh bóng …