Bộ VH-TT-DL trao bằng khen cho CLB Thái Sơn Nam

Với thành tích xuất sắc tại giải vô địch ĐNA và vô địch châu Á, 2 đội bóng nam nữ futsal của Thái Sơn Nam đã được Bộ Văn Hóa – Thể thao – Du lịch trao bằng khen.

Buổi lễ trao bằng khen đã diễn ra vào sáng 8/3 tại TT TDTT Thống Nhất, TP.HCM. Đến dự có Tổng cục trưởng tổng cục TDTT Vương Bích Thắng, Phó tổng cục trưởng tổng cục TDTT Trần Đức Phấn.

Tại buổi lễ, Bộ VH-TT-DL đã quyết định trao tặng bằng khen cho 2 tập thể là CLB futsal nam Thái Sơn Nam và CLB futsal nữ Thái Sơn Nam Quận 8 vì đã có những thành tích xuất sắc trong năm 2015.

Cụ thể, đội futsal nữ Thái Sơn Nam Quận 8 đã giành HCV giải vô địch Đông Nam Á 2015 trong khi đội futsal nam Thái Sơn Nam đã giành HCĐ giải futsal châu Á 2015.

Ngoài 2 tập thể, Bộ VH-TT-DL cũng đã trao bằng khen cho ông Trần Anh Tú vì những đóng góp rất lớn cho futsal Việt Nam nói chung và thành tích của 2 đội futsal Thái Sơn Nam nói riêng.

Ngoài ra, các cá nhân là cầu thủ gồm Nguyễn Bảo Quân, Phùng Trọng Luân, Trần Văn Vũ, Lê Quốc Nam của đội nam Thái Sơn Nam cùng với Nguyễn Thị Kim Ngân, Nguyễn Thị Châu và Trịnh Ngọc Hoa của đội nữ Thái Sơn Nam Quận 8 cũng đã nhận được bằng khen của Bộ VH-TT-DL.

Ông Trần Đức Phấn trao bằng khen cho 4 cầu thủ nam

 

Phó GĐ Sở VH-TT TP.HCM Mai Bá Hùng trao bằng khen cho 3 cầu thủ nữ
GĐKT Ngô Lê Bằng đại diện cho TSN nhận bằng khen. Ảnh; Quang Thắng

About Quốc Huy

Check Also

Văn Tiến cùng đồng đội HA.GL bịt mặt kín mít như dân… Hồi giáo

Cầu thủ HA.GL bịt kín mít đi lấy tổ ong; sao nhập tịch thích thú …