Bóng đá Việt sục sôi tự hào với ĐT futsal

Ngay sau khi ĐT futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục ĐKVĐ Nhật Bản ở tứ kết VCK futsal châu Á 2016, qua đó giành vé dự World Cup 2016, các cầu thủ sân cỏ nội không giấu được niềm tự hào về các đồng nghiệp ở môn bóng đá trong nhà.

Facebook của các ngôi sao sân cỏ tràn ngập lời chúc mừng thành công của ĐT futsal Việt Nam

Facebook của các ngôi sao sân cỏ tràn ngập lời chúc mừng thành công của ĐT futsal Việt Nam

Tuyển thủ Phạm Thành Lương chia sẻ: “Một trận đấu quá nhiều cảm xúc. Đội tuyển đã làm được điều quá diệu kỳ và tuyệt vời”. Còn tiền vệ Nguyễn Văn Quyết cũng hào hứng gửi lời chúc tới thầy trò HLV Bruno Garcia Formoso: “Chúc mừng ĐT Futsal Việt Nam đã lập được kỳ tích. Lần đầu tiên bóng đá Việt Nam có đội tuyển được dự World Cup là điều quá tuyệt vời”. 
Có thể thấy, các cầu thủ thành danh ở sân bóng 11 người đã không ngần ngại bày tỏ sự thán phục về các đồng nghiệp khi chứng kiến ĐT futsal Việt khi không chỉ hạ bệ được ĐKVĐ Nhật Bản để tạo nên cơn địa chấn cho bóng đá châu Á mà còn giành chiếc vé chính thức đến World Cup 2016. Đây là cột mốc lịch sử với futsal Việt Nam nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung. “Bóng đá Việt Nam được dự World Cup thật rồi, tôi cũng như các cầu thủ khác rất ngưỡng mộ và khâm phục ĐT futsal Việt Nam. Các bạn đã làm được điều quá lớn lao, đây là cột mốc vô cùng đáng nhớ với bóng đá Việt Nam”, tuyển thủ Quế Ngọc Hải bày tỏ.
Cũng trong tối qua, việc ĐT Việt Nam tạo nên cơn địa chấn đã trở thành chủ đề được bàn luận rất nhiều trên các trang mạng xã hội và NHM Việt Nam đều sục sôi và bày tỏ niềm tự hào lớn về các chàng trai áo đỏ vừa giành được tấm vé dự World Cup 2016.

About Mạnh Kiên

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …